Chuyển tiếp tin nhắn MobiFone được hiểu theo nghĩa dễ hiểu hơn là chuyển tin nhắn sang điện thoại khác. Việc chuyển tin nhắn giúp bạn có thể giữ nguyên nội dung mà người khác gửi cho bạn và bạn gửi toàn bộ tin nhắn đến cho người nào đó bất kỳ, đây là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên theo thông tin mà 4gmobifone.net có được thì hiện nay nhà mạng MobiFone đã ngưng dịch vụ chuyển hướng tin nhắn.

Vậy còn cách nào để chuyển tin nhắn SMS cho người khác hay không? Cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển tiếp tin nhắn MobiFone

Có thể chuyển tiếp tin nhắn Mobi sang máy khác được không?

Cách chuyển tin nhắn SMS sang điện thoại khác MobiFone

Dịch vụ chuyển tiếp – chuyển hướng tin nhắn MobiFone đã NGỪNG TRIỂN KHAI, chỉ còn chuyển hướng – chuyển tiếp cuộc gọi MobiFone. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện chuyển tiếp thủ công chỉ với bài bước cực đơn giản ai cũng có thể làm được trên mọi thiết bị là Android và iOS.

1. Chuyển tin nhắn qua iOS

Cách chuyển tin nhắn SMS sang điện thoại khác đối với điện thoại thuộc hệ điều hành iOS khách hàng sẽ thực hiện bằng những bước sau đây:

 • Bước 1: Vào mục Tin Nhắn trên điện thoại, sau đó vào tin nhắn mà bạn muốn gửi đi cho người khác. Sau đó chạm giữ 2 giây vào tin muốn gửi và nhấn vào nút Thêm. Nhà mạng sẽ hỏi lại rằng bạn có thực sự muốn gửi tin nhắn này cho người khác hay không? Nếu đúng thì nhấn vào Dấu Mũi Tên ở góc màn hình.

Chuyển tin nhắn Mobi

 • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại hoặc người thân đã lưu trên thiết bị để gửi, sau đó nhấn nút Mũi Tên xanh. Nếu màn hình không hiển thị lỗi  (có dấu thang đỏ) thì tức là tin nhắn đã được gửi đi thành công.

Chuyển tin nhắn sim Mobifone

Cách đăng ký 4G Mobi 1 tháng tốc độ cao hỗ trợ kết nối cực nhanh

Ngoài ra trên iOS còn có cách chuyển tin nhắn SMS sang số khác bằng cách copy tin nhắn, các bước thực hiện cũng siêu đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào mục Tin nhắn ⇒ chọn tin nhắn muốn gửi và nhấn giữ 2 giây ⇒ chọn Sao Chép
 • Bước 2: Tìm số điện thoại mà bạn muốn gửi sms ⇒ nhấn vào ô soạn tin nhắn và giữ 2 giây, khi nào hiện chữ Dán thì nhấn vào chữ Dán đó, toàn bộ tin nhắn bạn vừa sao chép sẽ được hiển thị, cuối cùng nhấn dấu Mũi tên xanh là xong.
Chuyển tiếp tin nhắn Mobi

Chuyển tin nhắn bằng cách copy

2. Cách tiếp tin nhắn qua Android

Tương tự như trên thiết bị iOS thì trên Androis cũng sẽ có trình tự thực hiện như vậy. Nếu bạn đang dùng điện thoại Samsung, Oppo, Vivo,… thì vẫn có thể chuyển tiếp tin nhắn trên thiết bị này. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập tin nhắn muốn chuyển tiếp ⇒ Nhấn giữ SMS trong 2 giây.
 • Bước 2: Hệ thống hiển thị biểu mẫu với các tùy chọn bạn chọn dấu 3 chấm trên góc phải màn hình ⇒ Chuyển tiếp ⇒ Nhập số điện thoại chuyển tiếp và gửi.

 Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi với giá chỉ 10k/ tháng.

3. Chuyển tin nhắn với điện thoại chỉ có chức năng nghe gọi

 • Bước 1: Bạn truy cập tin nhắn muốn chuyển tiếp.
 • Bước 2: Nhấn chọn tuỳ chọn ⇒ chọn chuyển tiếp Nhập số điện thoại muốn chuyển tiếp và gửi

Các lưu ý khi chuyển tin nhắn MobiFone

 • Cước phí chuyển tiếp tin nhắn:
  • Tính theo cước nhắn tin nôi mạng và ngoại mạng thông thường của thuê bao.
  • Với những thuê bao đang sử dụng gói cước tin nhắn MobiFone khuyến mãi sẽ được trừ vào số lượng SMS ưu đãi.
 • Nội dung tin nhắn chuyển tiếp sẽ giống với tin nhắn mà người khác gửi cho bạn trước đó.
 • Bạn có thể chuyển tiếp đến số ngoại mạng hay nội mạng đều được.

Trên đây là chi tiết về cách chuyển tin nhắn MobiFone đến các số điện thoại khác. Chúc bạn thực hiện thành công để luôn có được sự chia sẻ thông tin liên lạc tốt nhất!