Cách làm lại sim Mobifone bị hỏng, bị mất là nhu cầu của nhiều khách hàng sử dụng di động hiện nay. Trong quá trình sử dụng di động việc gặp những sự cố ngoài ý muốn là điều thường xuyên xảy ra. Để tránh việc mất số bạn nên nắm rõ các thủ tục làm lại sim Mobifone để có thể chủ động thực hiện khôi phục sim số khi cần thiết.

Xem nhanh:

Cách làm lại sim Mobifone bị hỏng, bị mất như thế nào là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Việc làm lại sim Mobifone bị mất rất đơn giản tuy nhiên do không nắm rõ các bước tiến hành cũng như những thông tin cần thiết nên nhiều người dùng đã để mất số thuê bao của mình. Bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng thuê bao Mobifone cũng nên tham khảo bài viết này và ghi nhớ những thủ tục chính để có thể khôi phục sim số Mobifone nhanh chóng nhất khi gặp sự cố.

cach lam lai sim mobifone

Đến các trung tâm Mobione để làm lại sim

Cách làm lại sim Mobifone bị hỏng, bị mất

Thủ tục làm lại sim cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các thủ tục làm lại sim dưới đây nếu gặp phải các sự cố mất sim, hỏng sim, hay bị khóa sim.

Thủ tục làm lại sim Mobifone trả trước:

  • Chính chủ: Đối với trường hợp chính chủ thì thủ tục vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân là có thể làm lại sim.
  • Không chính chủ: Để tiến hành làm lại sim Mobifone trong trường hợp này đòi hỏi bạn phải có giấy ủy quyền của chủ thuê bao và đồng thời chuẩn bị các thông tin liên quan (tùy từng trường hợp): 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ gần nhất, hình thức nạp tiền, tài khoản thuê bao…
  • Thuê bao chưa đăng ký thông tin: Với những thuê bao Mobifone chưa đăng ký thông tin bạn cần có CMND cùng những thông tin liên quan như: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, giá trị nạp thẻ gần nhất, hình thức nạp tiền…
lam lai sim mobifone

Khôi phục sim Mobifone nhanh chóng nhất

Khôi phục sim Mobifone trả sau

  • Chính chủ: Đối với trường hợp chính chủ thì thủ tục vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân là có thể làm lại sim. Nếu bạn nhờ người thân của mình làm lại sim thì cần phải có giấy ủy quyền.
  • Không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Đối với trường hợp này để làm lại sim của Mobifone bạn cần phải có sim cũ.

Địa điểm làm lại sim Mobifone:

  • Các điểm giao dịch Mobifone.

Cước phí làm lại sim:

  • 25.000đ/ sim số.

Thời gian hoàn tất thủ tục làm lại sim Mobifone:

  • 15 phút – 30 phút.

Cách làm lại sim mạng Mobifone bị khóa, bị hỏng hay mất rất đơn giản đúng do đó nếu trong quá trình sử dụng gặp phải những những sự cố  sử dụng thì hãy chủ động khôi phục sim số của mình nhé!

Chúc bạn thực hiện thủ tục làm lại sim Mobifone thành công và sử dụng dịch vụ một cách hài lòng, truy cập 4gmobifone.net thường xuyên để cập nhật nhiều hướng dẫn và thông tin hữu ích hằng ngày!