Rất nhiều khách hàng sử dụng mạng MobiFone nhưng không biết tài khoản dự trữ là gì? Cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone như thế nào? Thực chất đây là loại tài khoản chỉ dành cho thuê bao trả trước Mobi mới kích hoạt nhận ưu đãi. Sẽ chi tiết thông tin hơn nếu bạn tham khảo nhanh trong nội dung sau đây.

Trường hợp thuê bao của bạn đang sở hữu tài khoản dự trữ thì cần sử dụng đúng mục đích. Bạn có thể dùng cho việc gọi hoặc nhắn tin MobiFone. Và lưu ý không dùng cho đăng ký mạng 4G MobiFone như tài khoản chính.

Các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone

Gói 4G giá rẻ MobiFone được đăng ký nhiều

Ứng tiền sim MobiFone 100k sử dụng ngay

tai khoan du tru mobifone la gi

Hướng dẫn cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone

Thông tin về tài khoản dự trữ MobiFone chính xác nhất

1. Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì? 

Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước mới kích hoạt nhận ưu đãi. Bạn sẽ không sử dụng được loại tài khoản này mà MobiFone sẽ tự động khấu trừ hàng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ,… cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.

Để kiểm tra tài khoản dự trữ MobiFone khách hàng thực hiện như sau:

*101#OK 

  • Thời gian để hệ thống trừ tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ với mỗi thuê bao sẽ có thời gian khác nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi số tiền dự trữ đã hết.

Cách đăng ký 3G/4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi.

2. Điều kiện sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone 

  • Bạn cần phải thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK, thuê bao cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang triển khai

3. Hướng dẫn sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone 

  • Bước 1: Chờ hệ thống tự động trừ tiền trong tài khoản KM dự trữ cộng vào tài khoản KM định kỳ để sử dụng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 ngày cộng định kỳ khác nhau. Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra.
  • Bước 2: Sử dụng tiền trong tài khoản KM định kỳ của bạn. Mỗi thuê bao sẽ cộng vào tài khoản khác nhau. Có thể cộng vào KMDK1 hoặc KMDK2 hoặc KMDK3 với số tiền khác nhau 10.000đ hoặc 30.000đ. Tiền này chỉ dùng để gọi, nhắn tin không dùng cho các nhu cầu đăng ký 3G sim MobiFone hãy các dịch vụ tiện ích.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone không phải ai cũng biết mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.