Một trong những loại tài khoản trả trước MobiFone được rất nhiều người dùng quan tâm đó chính là tài khoản wallet1. Vậy tài khoản Wallet 1 MobiFone là gì? Tài khoản này từ đâu mà có và cách sử dụng như thế nào? Nếu bạn kiểm tra thông tin tài khoản và có hiển thị wallet 1 MobiFone thì hãy dành vài phút cùng tìm hiểu về tài khoản này và cách sử dụng ngay nhé!

Đăng ký mạng 4G MobiFone

Gói 4G giá rẻ MobiFone được đăng ký nhiều

Ứng tiền sim MobiFone 100k sử dụng ngay

tai khoan wallet1 MobiFone la gi

Tài khoản wallet1 MobiFone là gì?

1. Tài khoản wallet 1 MobiFone là gì?

Tài khoản Wallet1 MobiFone chính là tài khoản dự trữ MobiFone. Đây là loại tài khoản ưu đãi chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước mới kích hoạt. Với những điện thoại cài ngôn ngữ tiếng Việt thì hệ thống sẽ hiển thị là tài khoản dự trữ, với điện thoại cài ngôn ngữ tiếng An thì sẽ hiển thị là Wallet1. Bạn sẽ không sử dụng được loại tài khoản này mà MobiFone sẽ tự động khấu trừ hàng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ,… cộng vào tài khoản khuyến mãi định kỳ (KMDK) để khách hàng sử dụng.

Để kiểm tra tài khoản dự trữ MobiFone khách hàng thực hiện như sau:

*101#OK 

  • Thời gian để hệ thống trừ tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản khuyến mãi định kỳ với mỗi thuê bao sẽ có thời gian khác nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi số tiền dự trữ đã hết.

Cách đăng ký 3G/4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi.

2. Điều kiện sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone 

Tài khoản dự trữ –  Wallet 1 MobiFone sẽ được cộng định kỳ hàng tháng và cộng trong thời gian từ 3 tháng – 6 tháng khi các thuê bao thỏa các điều kiện sau:

  • Bạn cần phải thực hiện giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK, thuê bao cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang triển khai

3. Hướng dẫn sử dụng tài khoản wallet1 MobiFone

Như đã thông tin trên thì tài khoản wallet1 MobiFone không được sử dụng trực tiếp. Mà nó chỉ có hiệu lực sử dụng khi đã được chuyển sang thành tài khoản khuyến mãi định kỳ. Cụ thể cách sử dụng và chức năng đó sẽ là:

  • Bước 1: Chờ hệ thống tự động trừ tiền trong tài khoản KM dự trữ cộng vào tài khoản KM định kỳ để sử dụng. Mỗi thuê bao sẽ có 1 ngày cộng định kỳ khác nhau. Bạn có thể gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra.
  • Bước 2: Sử dụng tiền trong tài khoản KM định kỳ của bạn. Mỗi thuê bao sẽ cộng vào tài khoản khác nhau. Có thể cộng vào KMDK1 hoặc KMDK2 hoặc KMDK3 với số tiền khác nhau 10.000đ hoặc 30.000đ. Tiền này chỉ dùng để gọi, nhắn tin không dùng cho các nhu cầu đăng ký 3G sim MobiFone hãy các dịch vụ tiện ích.

Chức năng sử dụng của các loại tài khoản định kỳ đó là:

Tài khoảnChức năng sử dụng
KMDK1Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone.
KMDK2Gọi và nhắn tin liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).
KMDK3Gọi và nhắn tin liên mạng trong nước.

Các loại tài khoản của MobiFone

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp các thắc mắc Tài khoản wallet1 MobiFone là gì? Sử dụng như thế nào? Hy vọng sau thông tin này bạn sẽ có kết hoạch sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone hiệu quả nhất!