Ứng data 4G MobiFone để tiếp tục truy cập mạng là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Vậy MobiFone có tính năng ứng trước dung lượng data 4G hay không? Cách thực hiện như thế nào? Chi phí ra sao? … là những thắc mắc của hầu hết mọi người. Hãy cùng tìm hiểu thông qua các hướng dẫn chi tiết từ 4GMobiFone.net sau đây bạn nhé!

ung data 4G mobifone

Cách ứng data 3G/4G MobiFone để tiếp tục truy cập

Cách ứng data 4G MobiFone giúp truy cập mạng

Ứng data 4G MobiFone có được hay không? Với MobiFone bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Tính năng ứng data áp dụng cho các thuê bao MobiFone đang sử dụng các gói cước 3G/4G chu kỳ dài như 3MIU, 6MIU, 12MIU, 12M200,…

Các gói chu kỳ dài sẽ tặng data theo tháng. Vậy nên nếu sử dụng hết data của chu kỳ hiện tại bạn vẫn có thể ứng trước data của tháng sau để tiếp tục sử dụng. Cách ứng như sau:

Soạn GHD gửi 999.

  • Cước SMS gửi 999: 200đ/SMS.

Thao tác thành công bạn sẽ được cộng trước data của chu kỳ sau để tiếp tục sử dụng. Ví dụ bạn đang sử dụng gói 12M70 của MobiFone và đã sử dụng hết 5GB của tháng hiện tại thì khi soạn GHD gửi 999 bạn sẽ được ứng trước 5GB của tháng tiếp theo để sử dụng.

Việc ứng data chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký gói chu kỳ dài. Nếu bạn đang sử dụng gói tháng thì hãy chọn cách gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng để đảm bảo truy cập nhé!

>>> Xem thêm về: Các gói 3G/4G MobiFone chu kỳ dài có thể thực hiện ứng data.

ung data 4g mobifone

Ứng trước data Mobi để luôn đảm bảo kết nốiung data mobifone

Cách gia hạn gói cước 3G/4G và mua thêm dung lượng MobiFone

1/ Cách gia hạn gói 4G MobiFone

Soạn GH Tên-gói gửi 999

>>> Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G MobiFone hiện nay đang được triển khai.

Thực hiện gia hạn thành công gói cước tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay 1 mức data tương ứng để sử dụng theo quy định.

2/ Mua thêm dung lượng 4G MobiFone 

Bạn có thể chọn mua thêm data 4G với các gói cước chỉ từ 5000đ/ ngày hoặc các gói 10 ngày, gói theo chu kỳ,… để luôn đảm bảo tốc độ cao truy cập mạng.

>>> Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone dành cho bạn.

Chúc bạn thực hiện ứng data 4G MobiFone thành công và luôn có những kết nối tốt nhất khi sử dụng dịch di động hàng ngày!