Có thể xem ai hay vào Instagram của mình được không? Các thức thực hiện như thế nào?… Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để biết được những ai đang âm thầm theo dõi và mỗi ngày đều vào tài khoản Instagram của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng Who Viewed. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

cach xem ai hay vao instagram cua minh

Cách đơn giản xem Ai hay vào Instagram của mình

Để nhanh chóng biết được nhưng ai đang theo dõi trang Instagram của mình thì bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi nhận Data khủng miễn phí.

Bước 1. Tải ứng dụng Who Viewed về cho thiết bị của mình

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và bấm vào Sign In bằng Instagram để tiến hành đăng nhập.

xem ai hay vao instagram cua minh

Bấm vào Sign In bằng Instagram để tiến hành đăng nhập

Bước 3: Sau đó tài khoản Instagram của bạn sẽ xuất hiện.

xem ai hay vao instagram cua minh

Tài khoản Instagram của bạn sẽ xuất hiện

Bước 4: Để xem ai đã xem profile Instagram của mình, bấm vào reload. Bạn có thể nhìn thấy những người xem tiểu sử Instagram của mình.

xem ai hay vao instagram cua minh

Để xem ai đã xem profile Instagram của mình, bấm vào reload

Với ứng dụng này, bạn có thể biết chính xác những người thường xuyên xem tiểu sử Instagram của mình. Ứng dụng chỉ có khả năng hiển thị là tối đa 5 người đã xem hồ sơ của bạn nhiều nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Who Viewed để biết được những ai đã hủy kết bạn trên Facebook với bạn và những tài khoản hay truy cập vào profile của bạn nhiều nhất trên Facebook.

Thủ thuật kiểm tra ai hay vào Instagram của mình khá thú vị phải không nào? Khám phá ngay để biết ai đang crush mình không nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

» Tin tức liên quan: