Xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Facebook bằng điện thoại sẽ là một cách tốt để bạn có thể tập trung hơn vào học tập hoặc công việc mà không bị phân tâm hay làm phiền bởi những tin nhắn hay những dòng thông báo thường xuyên xuất hiện trên di động của bạn. Các bước để thực hiện xóa tài khoản Face trên điện thoại sẽ phức tạp hơn so với bạn thực hiện trên máy tính, nhưng đừng lo lắng vì qua bài viết nay 4GMobiFone.net xin được chia tiết nhất cho các bạn.

cach xoa tam thoi hoac vinh vien tai khoan Facebook bang dien thoai

Hướng dẫn cách xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Facebook bằng điện thoai

  • Trước khi quyết định xóa tài khoản Facebook của mình bạn cần cân nhắc kỹ nên xóa tạm thời một thời gian để tập trung vào học tập hoặc công việc hay là sẽ xóa vĩnh viễn luôn tài khoản Facebook của mình nhé!
  • Để thực hiện xóa tài khoản Facebook trên điện thoại thành công, bạn cần kết nối internet với thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng wifi hoặc sử dụng 4G MobiFone

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone với giá cực ưu đãi nhận data khủng.

Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Facebook bằng điện thoai

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn mốn khóa tạm thời bằng thiết bị di động có kết nối Internet.

Bước 2: Tại giao diện của Facebook trên di động, bạn click chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

cach xoa tam thoi tai khoan facebook bang dien thoai

Bước 3: Bạn click chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings), để có thể thực hiện xóa tạm tài khoản Facebook trên điện thoại của mình.

Bước 4: Tại mục Cài đặt tài khoản, bạn tiếp tục Click chọn mục Chung (General).

cach xoa tam thoi tai khoan facebook bang dien thoai

Bước 5: Sau đó các bạn chọn tiếp mục Quản lý tài khoản (Account Manager).

Bước 6: Để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại của mình, bạn chọn Vô hiệu hóa (Deactivate). Vì lý do bảo mật, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu tài khoản lại một lần nữa

cach xoa tam thoi tai khoan facebook bang dien thoai

Bước 7: Sau đó bạn cần phải lựa chọn lý do khóa tài khoản Facebook của mình. Để khóa Facebook tạm thời, bạn cần Click chọn mục “ Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại “. Tiếp theo bạn chọn mục Vô hiệu hóa, thì ngay lập tức tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa lại.

cach xoa tam thoi tai khoan facebook bang dien thoai

Lưu ý: Nếu sau 14 ngày xóa tạm thời, bạn không đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình thì tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

>>> Bạn đã biết: Tại sao tài khoản của mình không thể Live Stream trực tiếp Facebook được?

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook bằng điện thoai

Nếu như bạn không không muốn xóa tài khoản tạm thời Facebook của mình như cách trên thì hãy thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Bạn cần truy cập địa chỉ sau: https://m.facebook.com/account/delete/ để thực hiện xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Bước 2: Sau khi bạn truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, hệ thống Facebook sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook một lần nữa.

cach xoa vinh vien tai khoan facebook bang dien thoai

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị di động của mình hiển thị bước xác nhận xóa tài khoản Facebook và lời cảnh báo bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản được nữa.

cach xoa vinh vien tai khoan facebook bang dien thoai

Bước 4: Để có thể xóa vĩnh viến tài khoản Facebook trên điện thoại hoàn tất bạn cần nhập mật khẩu tài khoản và Click chọn Gửi.

>>> Click ngay: Thủ thuật tiết kiệm đến 50% pin khi lướt Facebook trên iPhone

Lưu ý: Sau khi bạn thực hiện thành công bước trên, tài khoản Facebook của bạn sẽ ngay lập tức bị khóa vĩnh viễn. Nên trước khi thực hiện theo tác trên các bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ nhé!

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên về cách xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Facebook bằng điện thoại của 4GMobiFone.net sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!