Zalo là một trong những ứng dụng được yêu thích hiện nay, nó không chỉ cho bạn nhắn tin, gọi thoại, gọi video miễn phí mà còn hỗ trợ bạn có thể xóa và thu hồi lại tin nhắn khi đã gửi đến người khác. Nhờ vậy mà bạn có thể rút lại thông tin, tin nhắn đã gửi nhầm tới người mà mình không mong muốn. Vậy cách xóa và thu hồi tin nhắn Zalo như thế nào? Hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

cach xoa va thu hoi tin nhan zalo

Cách xóa và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại khi đã gửi

Cách xóa và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại khi đã gửi

Điều kiện thực hiện: Để có thể xóa và thu hồi lại tin nhắn đã gửi trên Zalo bằng điện thoại thì thiết bị di động của bạn phải được kết nối với Internet tốc độ cao. Bạn có thể lựa chọn kết nối bằng wifi hoặc mạng di động 3G/4G của MobiFone

>>> Tham khảo ngay: Các gói cước 3G MobiFone khuyến mãi giúp bạn truy cập Internet tốc độ cao với giá chỉ từ 10k/tháng.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo trên thiết bị, tiếp theo đó nhấn vào cuộc hội thoại mà bạn đã nhắn tin nhầm. Sau đó nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa hoặc thu hồi.

xoa va thu hoi tin nhan zalo

Nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa

Bước 2: Bảng tính năng xuất hiện cho bạn lựa chọn thực hiện với tin nhắn. Nếu muốn xóa tin nhắn bạn nhấn chọn biểu tượng xóa, muốn thu hồi tin nhắn thì nhấn vào biểu tượng có chữ thu hồi tin nhắn.

cach xoa va thu hoi tin nhan zalo tren dien thoai

Nhấn chọn biểu tượng xóa, muốn thu hồi tin nhắn thì nhấn vào biểu tượng có chữ thu hồi tin nhắn

Bước 3: Bạn nhấn đồng ý khi hệ thống yêu cầu xác nhận việc xóa hoặc thu hồi tin nhắn.

cach xoa va thu hoi tin nhan zalo tren dien thoai iOS và Adroid

Bạn nhấn đồng ý khi hệ thống yêu cầu xác nhận việc xóa hoặc thu hồi tin nhắn

Bước 4:  Hệ thống sẽ tiến hành thu hồi và xóa tin nhắn Zalo mà bạn đã gửi và hiện lên dòng chữ tin nhắn đã được thu hồi trong cuộc hội thoại.

cach xoa va thu hoi tin nhan zalo rong tich tac

Hệ thống sẽ tiến hành thu hồi và xóa tin nhắn Zalo

Với cách xóa và thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại trên, hi vọng sẽ giúp bạn thu hồi và xóa tin nhắn đã gửi nhầm trong tích tắc mà không sợ mất lòng người khác hoặc lộ thông tin quan trọng của công việc.

*** Tham khảo thêm: