Cách kiểm tra sim MobiFone vay tiền có được hay không? Khoản vay cụ thể là bao nhiêu? Lãi suất và thời gian vay trong bao nhiêu tháng? là những vấn đề đang được nhiều người dùng quan tâm. Hình thức vay tiền bằng sim Mobi đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng vay được khoảng tiền lớn để sử dụng mà không cần phải tín chấp, không cần chứng minh thu nhập. Để biết cách check sim MobiFone của mình có đủ điều kiện vay tiền không hãy theo dõi ngay bài viết sau.

cach kiem tra sim mobifone vay tien

Check sim Mobi có vay tiền được hay không?

Cách kiểm tra sim MobiFone vay tiền như thế nào?

Để check sim Mobi của bạn có thực hiện vay tiền được hay không hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website sau: https://ctinpay.vn ⇒ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn Đăng ký dịch vụ.

check sim mobifone vay tien

Vào website chọn đăng ký dịch vụ

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập đầy đủ Thông tin cá nhân: Số điện thoại Mobi, số CMND/CCCD, Địa chỉ , chọn sản phẩm là vay tiêu dùng, nhập mã kiểm tra và nhấn Xác nhận.

cach check sim mobifone vay tien

Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu và nhấn xác nhận

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn có mã xác nhận về sim của bạn hãy nhập mã nhận được vào CtinPay ⇒ Bấm Xác nhận.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần đợi trong giây lát để hệ thống xử lý thông tin và gửi kết quả. Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Sim MobiFone không đủ điều kiện vay tiền sẽ hiển thị thông báo: “Chúc bạn may mắn lần sau”.
  • Sim MobiFone được vay tiền sẽ nhận được thông bá0 chi tiết số tiền được vay tiêu dùng kèm lãi suất, thời gian trả góp và hiệu lực vay.

»Tìm hiểu: Vay tiền bằng sim MobiFone như thế nào?

Lưu ý khi check sim Mobi có vay tiền được không?

  • Cách kiểm tra sim MobiFone có vay tiền thành công hay không trên chỉ áp dụng khi tra cứu vay qua ngân hàng VPBank. Với những ngân hàng, công ty tài chính cho vay khác bạn cần liên hệ với nhân viên của họ để được kiểm tra.
  • Sau khi check sim xong bạn có thể nhấn xác nhận tham gia ngay để vay tiền hoặc cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng VP Bank để thực hiện vay vốn trực tiếp.
  • Trong quá trình tra cứu bạn cần đảm bảo kết nối internet ổn định và đủ mạng. Hãy lựa chọn các gói 3G Mobi/ gói 4G MobiFone để được truy cập mạng với tốc độ cao nhất.

»Giải đáp: Có nên cho thuê sim MobiFone vay tiền hay không?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách check sim Mobi vay tiền VPBank. Nhanh tay thực hiện khi có nhu cầu vay tiêu dùng bằng sim điện thoại nhé.