Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cuộc gọi nhỡ nào ngay cả khi điện thoại bạn đang trong tình trạng tắt máy hay nằm ngoài vùng phủ sóng. Chỉ cần đăng ký dịch vụ MCA bạn sẽ không phải lo lắng gián đoạn liên lạc.

Xem nhanh:

Dịch vụ MCA của Mobifone giúp khách hàng biết được thông tin về các cuộc gọi tới số thuê bao của mình khi điện thoại đang tắt máy, hết pin, hoặc ngoài vùng phủ sóng. Thông báo về những cuộc gọi nhỡ sẽ được gửi đến cho bạn khi bật máy điện thoại hoặc di chuyển vào vùng phủ sóng.

đăng ký mca mobifone

Cú pháp đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Bạn muốn tận hưởng những tính năng tiện ích của dịch vụ MCA Mobifone thì chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký đơn giản như hướng dẫn sau:

Mã dịch vụ       SMS đăng kýGiá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
MCASoạn ON MCA gửi 90845.00030

Cước phí sms gửi đến 9084 là hoàn toàn miễn phí.

Để có thể chủ động quản lý danh sách những cuộc gọi nhỡ đã gọi đến số thuê bao của mình một cách chi tiết và dễ dàng cập nhật lại những khi cần thiết bạn có thể sử dụng tính năng chuyển báo của MCA Mobifone tới một thuê bao mobifone hay mạng khác hoặc email cá nhân của mình.

bao cuoc goi nho mobifone

Luôn đảm bảo tốt nhất quá trình liên lạc của khách hàng

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Mobifone chu kỳ dài

Bên cạnh gói có chu kỳ 1 tháng để giúp khách hàng luôn có thể sử dụng dịch vụ với thời gian dài và tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ Mobifone đã triển khai những gói MCA của Mobifone chu kỳ dài từ 2 – 12 tháng tiết kiệm từ 1000đ – 18.000đ. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ lâu dài thì hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé!

Tên dịch vụĐăng ký nhanh qua smsGiá cước
(VNĐ)
Chu kỳ
(ngày)
MCA2   ON MCA2   gửi  90849.000 (TIẾT KIỆM 1.000Đ)60
MCA3ON MCA3   gửi  908413.000 (TIẾT KIỆM 2.000Đ)90
MCA6    ON MCA6   gửi  908424.000 (TIẾT KIỆM 6.000Đ)180
MCA12ON MCA12 gửi  908442.000 (TIẾT KIỆM 18.000Đ)360

Những lợi ích dịch vụ MCA của Mobifone mang lại cho người dùng

  • Nhận tin nhắn và tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ Mobifone.
  • Thông báo danh sách những số thuê bao đã gọi nhỡ khi bạn nhập mạng trở lại.
  • Tích hợp danh bạ khi tham gia đăng ký MCA Mobifone.
  • Nhận bản tin MCA – thông báo cuộc gọi nhỡ qua qua email cá nhân.
  • Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác.

Với những tiện ích thiết thực cùng những ưu đãi và giá cước, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone là một trong những dịch vụ cần thiết với mỗi người dùng. Hãy soạn ON MCA gửi 9084 để trải nghiệm dịch vụ và luôn đảm bảo tốt nhất quá trình liên lạc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ GTGT VAS Mobifone tiện ích khác như dịch vụ Mobifone Funring, xem video Mobiclip… để mang lại những giây phút thư giãn cho người gọi nhé!

Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone và có những trải nghiệm thú vị nhất trong quá trình trải nghiệm dịch vụ!