Đăng ký gói 8NET MobiFone thành công bạn sẽ nhận được 100MB tốc độ cao, tiếp tục nhu cầu sử dụng đã bị gián đoạn trước đó. Cước phí siêu rẻ chỉ 1.000đ bạn có thể an tâm sử dụng suốt 24h. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên thì gói 8NET của MobiFone sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

dang ky goi 8net mobifone

Đăng ký gói 8NET MobiFone 1 ngày 1K nhận 100MB tốc độ cao

Đối tượng và phạm vi đăng ký 8NET MobiFone 

  • Đối tượng tham gia:
    • Áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng sim Tám Mobi đang hoạt động tại khu vực 8 nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone.
    • Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không soạn: KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại khu vực 8 MobiFone gồm các tính thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone dành cho tất cả thuê bao hiện hành,

Cách đăng ký gói 8NET MobiFone 1 ngày 1k nhận 100MB

Chỉ với 1 cú pháp đăng ký là bạn có thể hưởng trọn ưu đãi 100MB an tâm đọc báo, làm việc, học tập. Đăng ký 8NET Mobi khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Tên gói8NET MobiFone
Cú pháp8NET gửi 999
Ưu đãi100MB
Cước phí1.000đ
Chu kỳ 24 giờ

Nếu nhu cầu sử dụng ngày càng cao bạn hãy lựa chọn các gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone tháng, chu kỳ dài để sử dụng dài lâu hơn.

»Gợi ý: Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày hấp dẫn khác.

Lưu ý khi sử dụng gói 8NET của MobiFone 

  • Sử dụng hết ưu đãi 100MB data tốc độ cao. Hệ thống tính cước phí phát sinh 80đ/10MB. Khi dung lượng vượt gói đến ngưỡng 990MB hệ thống ngừng truy cập.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi ngày.
  • Kiểm tra dung lượng gói 8NET soạn: KT DATA gửi 999
  • Hủy gói 8NET của Mobi soạn:  HUY 8NET gửi 999

»Tham khảo: Các gói 4G MobiFone theo tháng sở hữu nhiều ưu đãi hơn.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cú pháp đăng ký gói 8NET MobiFone, chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với gói cước.