Gói BMIU MobiFone là một trong những gói cước 3G MobiFone có dung lượng tốc độ cao khủng nhất hiện nay. Gói cước là giải pháp tối ưu nhất giúp quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích liên lạc, chia sẻ thông tin qua mail, facebook,… hay giải trí với những chương trình yêu thích trên kênh video trong suốt 30 ngày.

goi BMIU MobiFone

Cú pháp đăng ký gói BMIU MobiFone

Chỉ với 1 cú pháp nhắn tin đơn giản là ON BMIU gửi 9084 bạn sẽ nhận được ngay 16.5GB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn phí 100% cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức. Gói cước BMIU MobiFone sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi sử dụng di động. Hãy lựa chọn gói cước 3G MobiFone BMIU cho điện của mình để có được những trải nghiệm di động tuyệt vời và tiết kiệm nhất bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói BMIU MobiFone

Khách hàng sẽ có cơ hội những ưu đãi thiết thực từ gói cước BMIU MobiFone chỉ với 1 cú pháp nhắn tin đăng ký duy nhất đó là :

Soạn ON BMIU gửi 9084

Cước phí gửi SMS đến 9084: Miễn phí.

Nội dung ưu đãi từ gói BMIU MobiFone

Ưu đãi của gói cước BMIU MobiFone vô cùng thiết thực và hữu ích, giúp khách hàng có thể kết nối Internet nhanh chóng nhất mọi lúc, mọi nơi:

 • Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao: 16.5GB data.
dang ky bmiu mobifone

Kết nối Internet nhanh chóng với gói BMIU MobiFone

Thông tin chi tiết về gói cước BMIU MobiFone

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều
 • Cước phí đăng ký gói: 200.000đ/lần đăng ký. Cước sẽ được trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – tính từ ngày đăng ký thành công gói cước – áp dụng cho cả trả trước và trả sau.

Những lý do bạn nên đăng ký BMIU MobiFone

 • Quản lý tài khoản hiệu quả hơn: Gói cước BMIU MobiFone là gói cước 3G MobiFone trọn gói do đó bạn chỉ tốn phí duy nhất cho 1 lần đăng ký mà không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản cước nào phát sinh ngoài mong muốn.
 • Tiết kiệm cước phí mỗi tháng: So với việc sử dụng 3G theo gói mặc định là 75đ/50KB thì để có 16.5 GB tốc độ cao và truy cập không giới hạn thì bạn phải tốn hàng triệu đồng mỗi tháng nhưng với gói BMIU bạn chỉ tốn 200.000d/tháng. Gói BMIU giúp tiết kiệm hàng chục lần.
 • Giúp bạn có thể kết nối với bạn bè nhanh chóng thông qua Facebook, mail, Zalo,… Ngoài ra bạn còn có thể thư giãn ngay trên điện thoại với những video yêu thích thoải mái mà không lo lắng về tốc độ truy cập.
 • Tận dụng những tiện ích từ gói BMIU MobiFone để liên lạc với người thân và bạn bè sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản cước phí gọi điện khá lớn mỗi tháng.

Với những tiện ích hấp dẫn như trên bạn đừng nên bỏ qua gói cước BMIU cực ưu đãi nhé!

Những lưu ý khi sử dụng gói BMIU MobiFone

 • Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: Soạn KT DATA gửi 999.
 • Thao tác gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn tự động của gói: Nếu bạn muốn gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn gói thì chỉ cần soạn GH gửi 999.
 • Hủy tính năng gia hạn: Bạn không có nhu cầu sử dụng gói BMIU ở những chu kỳ sau thì soạn KGH gửi 999 để hủy tính năng gia hạn tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.
 • Thao tác hủy gói cước BMIU MobiFone: Bạn soạn tin HUY BMIU gửi 999.
 • Cước phí gửi SMS đến 999: 200đ/SMS.

Dịch vụ 3G MobiFone luôn mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn và thú vị cho khách hàng. Bên cạnh những tính năng liên lạc thì dịch vụ còn mang đến những kênh giải trí đỉnh cao cho người dùng những phút thư giãn thoải mái nhất. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong vấn đề đăng ký gói cước 3G MobiFone thì hãy lựa chọn ngay gói BMIU để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước BMIU MobiFone và tận hưởng trọn vẹn các tiện ích thiết thực từ dịch vụ Internet!