Gói DP1500 của Mobifone là một trong những gói cước 4G mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm công nghệ 4G đỉnh cao với nhiều ưu đãi thiết thực nhất. Bạn sẽ không còn phải e ngại về tốc độ truy cập khi đang xem những chương trình yêu thích hay lo lắng cước phí điện thoại của mình sẽ phát sinh quá cao vì gói cước 4G DP1500 Mobifone mang đến cho người dùng điện thoại những ưu đãi thiết thực nhất. Đăng ký gói DP1500 Mobifone – Trải nghiệm công nghệ 4G ngay hôm nay bạn nhé!

Truy cập nhanh:

Chỉ cần thực hiện nhắn tin đăng ký DP1500 Mobifone theo cú pháp ON DP1500 gửi 9084 cho điện thoại của mình bên cạnh dung lượng data nhận được để truy cập Internet bạn còn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn về thoại, sms, các gói cước tiện ích và nhiều dịch vụ vas hữu ích. 1 gói cước với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Đăng ký gói DP1500 Mobifone – Trải nghiệm công nghệ 4G

Gói cước DP1500 Mobifone là một trong những gói cước đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet của những khách hàng có sử dụng thường xuyên. Ngoài ra gói cước còn mang đến ưu đãi thoại không giới hạn cho khách hàng những phút chuyện trò với bạn bè người thân thoải mái trong suốt 30 ngày. DP1500 của Mobifone còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay bạn nhé!

Tên góiCú pháp đăng kýCước phíƯu đãi dataƯu đãi khácChu kỳ
DP1500ON DP1500 gửi 90841.500.000đ15GB
 • Không giới hạn phút gọi
 • 15.000 SMS
 • Gói YT1 và FB1 trong lần đăng ký đầu tiên.
 • DV mEnglish và Like1  trong lần đăng ký đầu tiên.
30 ngày

Với những thuê bao mới đăng ký gói DP1500 lần đầu tiên thì chu kỳ sử dụng đầu tiên sẽ là 90 ngày, chu kỳ tiếp theo là 30 ngày.

Lưu ý:    

 • Sau khi sử dụng hết data của gói bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet nếu có nhu cầu sử dụng thêm bạn cần đăng ký những gói cước MAX bổ sung data cho 4G Mobifone.
 • Để sử dụng được gói cước DP1500 bạn cần tiến hành các bước: Cài đặt 4G Mobifone và Đăng ký 4G Mobifone.

Gói DP1500 của Mobifone chỉ triển khai thử nghiệm sau khi hết thời gian thử nghiệm gói cước sẽ ngừng triển khai.

Lợi ích khi đăng ký gói DP1500 Mobifone

goi dp1500 mobifone

DP1500 Mobifone mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

DP1500 Mobifone là một trong những gói cước mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động, hãy cùng khám phá những lợi ích khi đăng ký gói DP1500 Mobifone bạn nhé!

 • Ưu đãi dung lượng khủng: Dung lượng ưu đãi của gói lên đến 15GB data mỗi tháng giúp khách hàng có thể thoải mái cập nhật nhanh nhất những thông tin cần thiết hay check mail, xử lý công việc với tốc độ nhanh nhất. Tốc độ của gói cước 4G DP1500 Mobifone nhanh gấp nhiều lần so với tốc độ 3G Mobifone do đó luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu truy cập Internet của khách hàng.
 • Ưu đãi miễn phí các gói tiện ích FB1 và YT1: Lướt facebook là một trong những nhu cầu không thể thiếu với những khách hàng truy cập Internet thường xuyên chính vì lẽ đó mà Mobifone đã triển khai ưu đãi gói tiện ích FB1 giúp khách hàng có thể cập nhật những thông tin, chia sẻ hình ảnh,… với bạn bè người thân một cách thoải mái với tốc độ tối ưu nhất. Bên cạnh gói ưu đãi facebook nhà mạng còn cung cấp miễn phí gói YT1 giúp người dùng có thể cập nhật nhanh nhất những video, clip giải trí từ khắp thế giới trên ứng dụng youtube. Đặc biệt khi sử dụng 2 gói tiện ích này bạn sẽ được miễn phí 100% cước phí data khi truy cập facebook và Youtube.
 • Ưu đãi thoại không giới hạn và 1500 sms mỗi tháng: Ưu đãi thoại nội mạng không giới hạn cước phí và không giới hạn thời gian gọi trên mỗi cuộc gọi sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với người thân của mình. Bạn sẽ có thêm nhiều phút giây trò chuyện thật ý nghĩa thể hiện tình cảm cũng như sự quan tâm, sẻ chia đến người thân của mình ngay cả khi đang ở những nơi xa.
 • Ưu đãi dịch vụ VAS: Giải trí là một nhu cầu không thể thiếu với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Ngoài việc ưu đãi những dịch vụ tiện ích để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của khách hàng ngay trên di động vào những lúc rảnh rỗi gói cước 4G Mobifone còn mang đến những dịch vụ ưu đãi như: TVplay, mHDViet, Mobiclip, mMusic giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới như xem truyền hình, xem các bộ phim mới nhất, những video clip hot đang được quan tâm hay những MV ca nhạc với những ca khúc đang được yêu thích nhất hiện nay.
 • Nếu cảm thấy DP1500 của Mobifone chưa phù hợp với bạn, thì hãy tham khảo thêm các gói cước 4G hấp dẫn khác như: Gói DP300 Mobifone.

Bạn nhận được rất nhiều lợi ích từ gói DP1500 của Mobifone, đây là một trong những gói cước đảm bảo tốt nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet với tần suất cao và giúp người dùng tiết kiệm tối đa cước phí thoại, sms, các dịch vụ vas hàng tháng.

Trong quá trình sử dụng gói DP1500 của Mobifone nếu đã hết data tốc độ cao bạn có thể chủ động mua thêm dung lượng 4G Mobifone bằng cách đăng ký các gói MAX.

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động với những ưu đãi thiết thực nhất

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động với những ưu đãi thiết thực nhất

Các gói cước mua thêm dung lượng 4G cho gói cước DP1500 của Mobifone

Tùy theo nhu cầu sử dụng và chu kỳ còn lại của gói cước DP1500 đang sử dụng mà khách hàng có thể chọn đăng ký 1 trong những gói cước bổ sung dung lượng dưới đây:

Tên góiCú pháp đăng kýCước phíƯu đãiChu kỳ
MAX15DK MAX15 gửi 99915.000350MBTheo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng
MAX25DK MAX25 gửi 99925.000600MB
MAX35DK MAX35 gửi 99935.0001GB

Chúc bạn có những trải nghiệm 4G tuyệt vời nhất với gói DP1500 của Mobifone!Bạn thường xuyên truy cập Internet trên điện thoại và muốn được trải nghiệm dịch vụ với tốc độ tối ưu nhất vậy thì nên chọn cho mình gói cước DP1500 Mobifone để vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm được tối đa cước phí hàng tháng.