>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 MobiFone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Youtube data bao gồm: YT1, YT30, MY, HDY và các gói MY chu kỳ dài. Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký và sử dụng được nữa. Trân trọng!

Gói cước HDY MobiFone ưu đãi xem youtube tốc độ cao với 40GB dung lượng4GB data sử dụng các tiện ích khác. 2 ưu đãi trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn luôn kết nối Internet xử lý công việc, sẻ chia với người thân cùng cơ hội thư giãn bên những chương trình yêu thích thoải mái nhất. Để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích trên bạn chỉ cần soạn ON HDY gửi 9084.

Đăng ký gói HDY MobiFone

Đăng ký gói HDY MobiFone nhận combo ưu đãi hấp dẫn

Thông tin ưu đãi và hướng dẫn đăng ký gói HDY MobiFone

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi truy cập Youtube Ưu đãi data 4G Cước phí Chu kỳ
HDY ON HDY gửi 9084 Tặng 40GB data tốc độ cao truy cập Youtube/ FPT Play 4GB 150.000đ 30 ngày

Lưu ý: Sử dụng hết 40 GB hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập Youtube của thuê bao.

Như vậy chỉ với 1 cú pháp đăng ký duy nhất bạn vừa có thể trải nghiệm các tiện ích Internet với 4GB ưu đãi và thoải sức nghe xem các chương trình yêu thích, những bộ phim dài tập trên Youtube mà không phải e ngại về cước phí hàng tháng.

>>> Xem thêm các gói cước 4G MobiFone khác để chọn gói cước phù hợp nhất.

Lợi ích từ gói cước HDY MobiFone

  • Tiết kiệm cước phí: Gói cước với ưu đãi hấp dẫn mà giá chỉ 150.000đ giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn.
  • Luôn được sử dụng các tiện ích với tốc độ cao nhất.
  • Không phát sinh cước ngoài gói giúp người dùng quản lý cước hiệu quả hơn. Với gói HDY khi sử dụng hết 4GB data hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu muốn truy cập thêm bạn có thể mua thêm dung lượng.

>>> Xem cách mua thêm dung lượng 4G Mobi tốc độ cao!

Gói HDY MobiFone

Kết nối Internet, giải trí thoải mái mọi lúc, mọi nơi

Chi tiết về gói HDY MobiFone

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao MobiFone có trong danh sách được đăng ký. Soạn KT 4G gửi 789 để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước 4G HDY hay không.
  • Cách kiểm tra dung lượng còn lại: KT ALL gửi 999.
  • Cú pháp mua thêm dung lượng: TV ON NAP28 gửi 9029 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách hủy gói cước HUY HDY gửi 999.
  • Để đảm bảo truy cập ở tốc độ 4G bạn cần phải sử dụng sim 4G, thiết bị sử dụng có hỗ trợ sóng 4G và nằm trong vùng phủ sóng 4G của MobiFone.

>>> Xem ngay các tỉnh phủ sóng 4G MobiFone để biết khu vực của bạn đã có sóng 4G chưa.

Hy vọng ưu đãi của gói cước HDY MobiFone sẽ giúp bạn phút thư giãn thoải mái. Soạn ON HDY gửi 9084 để đăng ký gói HDY MobiFone và tận hưởng bạn nhé!