Gói K5 Mobifone ngày càng được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn bởi gói cước mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động. Chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký K5 Mobifone bằng tin nhắn người dùng sẽ có hàng chục phút trò chuyện miễn phí cùng cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống thường nhật của mình thông qua Internet với ưu đãi dung lượng 3G Mobifone.

Xem nhanh:

Đăng ký K5 Mobifone thỏa sức chuyện trò, lướt web –  đây là 2 tiện ích thiết thực nhất mà gói cước dành tặng cho khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu liên lạc và truy cập Internet thường xuyên với tần suất cao mỗi ngày thì việc đăng ký gói cước K5 của Mobifone là một giải pháp vô cùng tối ưu giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng.

k5 mobifone

Đăng ký gói K5 Mobifone nhận những ưu đãi hấp dẫn

Gói cước K5 của Mobifone mang đến cho người dùng những ưu đãi vô cùng thiết thực như vậy theo bạn gói cước có cước phí là bao nhiêu? Bạn sẽ bất ngờ về cước phí của gói K5 chỉ có 5000đ/ ngày: chỉ 5000đ vừa thoải mái gọi lại vừa nghe xem các chương trình yêu thích những lúc rảnh rỗi. Quá rẻ đúng không nào? Vậy làm sao để đăng ký gói ưu đãi K5 Mobifone cho điện thoại của mình!

Đăng ký gói K5 Mobifone thỏa sức chuyện trò, lướt web

Những khi có nhu cầu trải nghiệm các dịch vụ thoại hay 3G Mobifone hãy chọn đăng ký gói K5 của Mobifone để tận hưởng ngay những ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!

 • Cú pháp đăng ký gói K5 Mobifone: Soạn tin DK K5 gửi 999.
 • Ưu đãi hấp dẫn từ gói gọi K5 Mobifone: Đăng ký thành công gói K5 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn:
  • Tặng ngay 50 phút thoại nội mạng Mobifone.
  • Tặng ngay 500MB vào tài khoản data để truy cập 3G Mobifone trên điện thoại.
goi cuoc k5 mobifone

Chuyện trò thoải mái với gói K5 Mobifone

Theo bạn thì những khách hàng nào có thể đăng ký được gói cước K5 nhiều ưu đãi của Mobifone. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về gói cước K5 của Mobifone từ đối tượng sử dụng đến chu kỳ của gói.

Thông tin chi tiết về gói cước K5 Mobifone:

 • Đối tượng được đăng ký gói K5 Mobifone: Gói cước K5 Mobifone áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ tổng đài Mobifone.
 • Cách thức kiểm tra khuyến mãi Mobifone: Để biết mình có nằm trong danh sách ưu đãi gói cước hay không bạn có thể chủ động soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp KT DSKM gửi 999.
 • Cước phí gói cước: 5000đ/lần đăng ký.
 • Chu kỳ của gói: 24h – tính từ thời điểm đăng ký.
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.
 • Cách hủy gói K5 Mobifone: Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy gói theo cú pháp HUY K5 gửi 999 để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Lợi ích từ đăng ký K5 Mobifone:

 • Tiết kiệm: Tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng là điều mà người dùng nhận được khi sử dụng gói K5 của Mobifone. Chỉ với 5000đ/ngày người dùng sẽ vừa nhận được ưu đãi thoại đến 50 phút và 500MB data. Thông thường để có thể sử dụng mức dung lượng này mỗi ngày khách hàng phải tốn đến vài trăm ngàn.
 • Thỏa sức gọi thoại: Với 50 phút thoại nội mạng mỗi ngày người dùng sẽ luôn có thể thoải mái trò chuyện với người thân, bạn bè, đối tác,… để đảm bảo nhu cầu liên lạc hàng ngày.
 • Thỏa sức lướt web: Ưu đãi data của gói K5 Mobifone lên đến 500MB mỗi ngày sẽ giúp các bạn có thể cập nhật thông tin, trao đổi công việc và giải trí với những chương trình yêu thích ngay trên điện thoại một cách thoải mái mọi lúc, mọi nơi.
 • Điểm hạn chế của K5 Mobifone lại không mang đến cho người dùng ưu đãi SMS như các Gói Tin Nhắn Mobifone.

Đó là những lợi ích thiết thực nhất từ gói K5 của Mobifone, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hơn từ gói K5 hãy cùng khám phá bạn nhé!

dang ky goi k5 mobifone

Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ gói K5 Mobifone

Những gói cước ưu đãi gọi khác của Mobifone

Bên cạnh gói ưu đãi gọi K5 nhà mạng còn triển khai nhiều gói ưu đãi gọi Mobifone khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng khách hàng hàng.  Bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để cập nhật chính xác danh sách những gói cước ưu đãi mà thuê bao mình được tham gia và đăng ký sử dụng những khi cần thiết.

Nếu thuê bao của bạn không thuộc danh sách đăng ký gói K5 Mobifone bạn có thể chọn đăng ký những gói cước khác của Mobifone theo gợi ý dưới đây:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi/ CKCước phíChu ký
K2DK K2 gửi 999– 25p thoại nội mạng2.000đ24h
K3DK K3 gửi 999– 30p thoại nội mạng
– 30 SMS nội mạng
3.000đ24h
H5DK H5 gửi 999– Miễn phí gọi nội mạng5.000đ24h
T29DK T29 gửi 999– 38p thoại nội mạng2.900đ/ 24h24h
U5DK U5 gửi 999– Miễn phí 10p đầu/ cuộc gọi nội mạng5.000đ24h
Y5DK Y5 gửi 999– 68p thoại nội mạng5.000đ24h
Y10DK Y10  gửi 999– 68p thoại nội mạng
– Từ phút 69 nội mạng: 500đ/p
10.000đ
 F101DK F101 gửi 999– Miễn phí cuộc gọi nội mạng phút thứ 2 đến 10 từ 20h thứ 7 đến 8h chủ nhật.Miễn phí 24h

Hãy luôn tận dụng những ưu đãi của nhà mạng cũng như ưu đãi của gói K5 Mobifone để thỏa sức khám phá và sáng tạo những điều mới lạ để luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng bạn nhé!

Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng gói cước K5 Mobifone!