Chỉ cần đăng ký thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử là bạn có thể sử dụng để tận hưởng các dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Có thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử bạn không cần phải mang thẻ vật lý thường xuyên hoặc tránh được tính trạng quên mang theo thẻ Kết nối dài lâu. Cách đăng ký và sử dụng thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin trong nội dung dưới đây.

cach dang ky the ket noi dai lau mobifone dien tu

Cách đăng ký thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử

Thẻ Kết nối dài lâu MobiFone là gì?

  • Thẻ Kết nối dài lâu MobiFone là thẻ dành riêng cho các hội viên từ hạng cao cấp trở lên như: hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan. Thẻ Kết nối dài lâu có chức năng như một chiếc thẻ tích điểm khi hội viên sử dụng các dịch vụ của MobiFone. Điểm tích được sẽ quy đổi thành nhiều ưu đãi khác nhau.
  • Khi sở hữu thẻ Kết nối dài lâu, hội viên có cơ hội nhận ữu đãi sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại hầu hết các sân bay ở Việt Nam. Tặng 500.000đ/ lần chơi golf tại hơn 20 sân golf của chương trình và nhiều ưu đãi quà tặng, dịch vụ thiết thực khác. Để nhận được các ưu đãi này hội viên phải xuất trình thẻ Kết nối dài lâu.

»Xem ngay: Điều kiện cấp thẻ Kết Nối Dài Lâu MobiFone cho hội viên là gì?

Thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử là gì?

  • Thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử có chức năng tương tự như thẻ Kết nối dài lâu MobiFone vật lý và được tích hợp trên ứng dụng My MobiFone.
  • Thẻ được dùng trên toàn quốc và tại mọi địa điểm quy định của chương trình khuyến mãi MobiFone. Thẻ điện tử Kết nối dài lâu giúp giao dịch thuận tiện và bảo quản dễ dàng hơn.

»Xem thêm: Quà tặng MobiFone Kết nối dài lâu có gì hấp dẫn?

Cách đăng ký thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử

Cách đăng ký thẻ điện tử Kết nối dài lâu của MobiFone khá đơn giản chỉ vỏn vẹn 2 bước thực hiện.

  • Bước 1: Trên điện thoại có đăng ký 4G Mobi, bạn đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Kết nối dài lâu, hệ thống sẽ hiển thị thẻ điện tử Kết Nối Dài Lâu MobiFone cùng các thông tin điểm tích  lũy, điểm xét hạng, hạng hội viên….Như vậy là bạn đã có thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử của riêng mình.

Khi sử dụng các dịch vụ bạn chỉ cần mở điện thoại lên và xuất trình thẻ nối dài lâu MobiFone điện tử là có thể sử dụng ưu đãi.

»Tìm hiểu: Nguyên nhân không được cấp thẻ hội viên MobiFone kết nối dài lâu.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký và sử dụng thẻ điện tử Kết nối dài lâu MobiFone. Chúc bạn có những có những phút giây trải nghiệm thú vị.