Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy KNDL MobiFone là thao tác mà mọi người cần thường xuyên thực hiện để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào do nhà mạng triển khai. Cụ thể khách hàng có thể soạn tin nhắn, tận dung ưu đãi của gói cước 4G Mobi để tra cứu online hoặc gọi tổng đài để nhờ hỗ trợ. Thông tin chi tiết các cách thực hiện sẽ được 4gmobifone.net giải đáp chi tiết dưới đây.

kiem tra hang hoi vien va diem tich luy kndl mobifone

Kiểm tra hạng hội viên / điểm kết nối dài lâu MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy kết nối dài lâu MobiFone

Để dễ dàng biết được điểm KNDL của thuê bao cũng như hạng hội viên bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các cách sau đây:

1. Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy qua tin nhắn 

Soạn tin nhắn là cách thức đang được nhiều người sử dụng để kiểm tra thông tin kết nối dài lâu trên thuê bao của mình. Bạn chỉ cần soạn cú pháp như sau:

Cú pháp thực hiệnHH gửi 9237
Cước phíMiễn phí.

*** Sau khi gửi thành công hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về số điểm tích lũy đạt được, hạng hội viên hiện tại của thuê bao như sau: Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.

»Xem thêm: Cách tính điểm Kết nối dài lâu MobiFone nếu bạn chưa rõ.

2. Tra cứu điểm tích lũy và hạng hội viên của MobiFone ONLINE

Thay vì soạn tin nhắn bạn cũng có thể tận dụng ưu đãi data từ gói cước 3G/ 4G Mobi đã đăng ký để tra cứu điểm và hạng hội viên KNDL của MobiFone bằng hình thức trực tuyến.

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập.
  • Bước 2: Bấm vào mục Khác ⇒ Chọn tiếp mục Kết nối dài lâu ⇒ Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết thông tin về điểm kết nối dài lâu, hạng hội viên để bạn nắm rõ.

*** Cước phí tra cứu: Miễn phí.

»Đừng quên: Đổi điểm kết nối dài lâu của MobiFone để nhận ưu đãi khủng

3. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy

Bên cạnh 2 cách tự thực hiện trên người dùng cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra thông tin chi tiết về thứ hạng cũng như điểm tích lũy kết nối của mình. Bạn có thể gọi:

  • Gọi 9090
  • Gọi hotline hỗ trợ vùng miền.

*** Nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu miễn phí cho bạn, tuy nhiên bạn phải trả cước gọi tổng đài tùy vào đầu số mà mình lựa chọn.

»Bạn đã biết: Cách tặng điểm kết nối dài lâu MobiFone cho thuê bao khác.

Vừa rồi là thông tin chi tiết về các cách kiểm tra hạng hội viên và điểm kết nối dài lâu MobiFone. Lựa chọn ngay hình thức tra cứu thích hợp để thực hiện khi có nhu cầu nào!