Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy KNDL MobiFone như thế nào? Có bao nhiêu cách thực hiện? Có tính phí khi kiểm tra hay không? Nếu bạn đã đăng ký hội viên kết nối dài lâu thì hãy thực hiện nhanh cách kiểm tra này nhé! Thông qua đó khách hàng biết được số điểm mình đang có để đổi ra data, ưu đãi thoại miễn phí.

Hơn nữa, khi biết hạng hội viên của mình là gì sẽ giúp bạn hưởng được những ưu đãi của nhà mạng theo quy định. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào thì hãy theo dõi trong nội dung sau.

Cách hack điểm Kết nối dài lâu MobiFone.

Cú pháp đăng ký 3G mạng MobiFone miễn phí.

kiem tra hang hoi vien va diem tich luy kndl mobifone

Kiểm tra hạng hội viên / điểm kết nối dài lâu MobiFone

Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy KNDL MobiFone

Để dễ dàng biết được điểm KNDL của thuê bao cũng như hạng hội viên bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các cách sau đây:

1. Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy qua tin nhắn 

Soạn tin nhắn là cách thức đang được nhiều người sử dụng để kiểm tra thông tin kết nối dài lâu trên thuê bao của mình. Bạn chỉ cần soạn cú pháp như sau:

Cú pháp thực hiệnHH gửi 9237
Cước phíMiễn phí.

*** Sau khi gửi thành công hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về số điểm tích lũy đạt được, hạng hội viên hiện tại của thuê bao như sau: Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.

Cách tính điểm Kết nối dài lâu MobiFone nếu bạn chưa rõ.

2. Tra cứu điểm tích lũy và hạng hội viên qua My MobiFone

Thay vì soạn tin nhắn bạn cũng có thể tận dụng ưu đãi data từ gói cước 3G/ 4G Mobi đã đăng ký để tra cứu điểm và hạng hội viên KNDL của MobiFone bằng hình thức trực tuyến.

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn mục Kết nối dài lâu dưới thanh màn hình ⇒ Lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết thông tin về điểm kết nối dài lâu, hạng hội viên để bạn nắm rõ.

Đổi điểm kết nối dài lâu của MobiFone để nhận ưu đãi khủng

3. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy

Bên cạnh 2 cách tự thực hiện trên người dùng cũng có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra thông tin chi tiết về thứ hạng cũng như điểm tích lũy kết nối của mình. Bạn có thể gọi:

  • Gọi 9090 hoặc 18001090 sau đó nhấn phím 1
  • Cung cấp số điện thoại để nhân viên trực tiếp kiểm tra.

*** Nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu miễn phí cho bạn, tuy nhiên bạn phải trả cước gọi tổng đài tùy vào đầu số mà mình lựa chọn.

Cách tặng điểm kết nối dài lâu MobiFone cho thuê bao khác.

Hướng dẫn đăng ký hạng hội viên MobiFone siêu dễ

Trường hợp bạn chưa đăng ký hạng hội viên MobiFone thì không thể kiểm tra và biết được chính xác. Do đó cách thực hiện đăng ký như sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn DK gửi 9237. (Hệ thống sẽ xác nhận bạn đã thực hiện đăng ký thành công).
  • Cách 2: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone ⇒ Chọn vào mục kết nối dài lâu dưới góc phải màn hìnhChọn tiếp đăng ký giữa màn hình.
  • Cách 3: Mang CMND/CCCD chính chủ cùng sim đến cửa hàng MobiFone gần nhất để nhân viên đăng ký.

Vừa rồi là thông tin chi tiết về các cách kiểm tra hạng hội viên và điểm kết nối dài lâu MobiFone. Lựa chọn ngay hình thức tra cứu thích hợp để thực hiện khi có nhu cầu nào!