Kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy KNDL MobiFone là một trong những thao tác vô cùng quan trọng mà các hội viên không nên bỏ qua. Nắm rõ số điểm cũng như thứ hạng các bạn sẽ dễ dàng có thể biết được mình được tham gia những chương trình khuyến mãi nào hay thuê bao đã đủ hạn mức đổi các ưu đãi gọi, SMS hay gói cước 4G Mobi hay chưa,… Nếu bạn chưa nắm rõ cách thức kiểm tra này thì hãy tìm hiểu ngay tại thông tin hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy kết nối dài lâu MobiFone

Bạn có thể thực hiện kiểm tra hạng hội viên cũng như điểm tích của mình bằng cách thực hiện 1 trong 2 thao tác đơn giản sau:

kiem tra hang hoi vien mobifone

Kiểm tra hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone

1. Kiểm tra hạng hội viên kết nối dài lâu và điểm tích lũy qua tin nhắn 

Bạn có thể chủ động soạn tin nhắn để kiểm tra thông tin kết nối dài lâu trên thuê bao của mình bằng cách soạn tin như sau:

  • Soạn HH gửi 9237.
  • SMS gửi 9237: Miễn phí.

Hệ thống MobiFone sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết về số điểm tích lũy đạt được, hạng hội viên hiện tại của thuê bao.

Thông tin phản hồi từ nhà mạng sẽ có nội dung chuẩn như sau: Thông báo tài khoản điểm KNDL: 1. Điểm xét hạng trong kỳ từ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: x điểm. Điểm tích lũy trong kỳ dd/mm/yy đến dd/mm/yy: y điểm. Điểm tích lũy tạm tính đến thời điểm hiện tại: z điểm. Hạng Hội viên hiện tại: Đồng. Chi tiết liên hệ 18001090 hoặc xem tại http://mobifone.vn.

»Xem thêm: Cách tính điểm Kết nối dài lâu MobiFone nếu bạn chưa rõ.

2. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra hạng hội viên và điểm tích lũy

Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được các tư vấn viên kiểm tra thông tin chi tiết về thứ hạng cũng như điểm tích lũy kết nối của mình. Bạn có thể gọi:

  • Gọi 9090
  • Gọi hotline hỗ trợ vùng miền.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ tra cứu điểm và hạng hội viên.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 cách kiểm tra hạng hội viên và điểm kết nối dài lâu MobiFone. Chúc các bạn thực hiện thành công!