GYM1 MobiFone là một trong những gói 4G mới thuộc nhóm gói tiện ích. Với ưu đãi combo 3GB data dùng cho mọi truy cập và không giới hạn data sử dụng Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify qua ứng dụng MobifoneGo. Với cước phí chỉ 100.000đ/lần đăng ký. Để đăng ký gói chỉ cần soạn tin nhắn ON GYM1 gửi 9084. Để biết thêm thông tin chi tiết của gói cùng theo dõi bài viết dưới đây của 4gmobifone.net nhé.

Các gói cước 3G MobiFone rẻ nhất

Những gói mạng 4G mạnh nhất MobiFone tặng data, phút gọi

Gói cước TK135 của MobiFone tặng 7GB/ngày

gym1 mobifone

Đăng ký gói cước GYM1 MobiFone

Giới thiệu về gói GYM1 MobiFone

Gói GYM1 thuộc nhóm gói cước tiện ích, với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tặng 3GB dùng cho mọi truy cập. Ngoài ra nếu truy cập Tik Tok, Youtube, Instagram, Spotify sẽ không bị tính cước và được truy cập miễn phí không giới hạn đến cuối tháng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng tiện ích như Tik Tok, Youtube, Instagram hoặc Spotify để giải trí nhưng lo ngại về mức tiêu hao dung lượng data cao thì gói GYM1 MobiFone sẽ giúp bạn an tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng bất kì điều gì.

  • Tên gói: GYM1 MobiFone
  • Giá cước: 100.000đ
  • Thời hạn dùng: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký.
  • Ưu đãi Data: tặng 3GB tốc độ cao dùng cho mọi truy cập.
  • Ưu đãi Tiện ích: không giới hạn data truy cập Tik Tok, Youtube, Instagram, Spotify cho đến hết chu kỳ 30 ngày.
  • Đăng ký gói: soạn tin nhắn qua cú pháp ON GYM1 gửi 9084

Các gói Tiktok MobiFone không giới hạn data

Cách đăng ký 

Quý khách hàng đăng ký gói cước bằng cách nhấn vào Đăng ký hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON GYM1 gửi 9084

Bấm vào đây để soạn tin

Cách đăng ký mạng 3G MobiFone truy cập mạng giá rẻ

Điều kiện sử dụng

Vừa tặng data lướt web vừa miễn phí 100% data truy cập mạng xã hội Tiktok, Youtube, Instagram, Spotify. GYM1 đã dần trở thành một trong những lựa chọn của khách hàng trẻ hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn phân vân chần chừ không biết thuê bao mình có được đăng ký gói cước hay không.

Thông tin đến bạn gói GYM1 MobiFone không quy định bất cứ điều kiện đăng ký nào. Chỉ cần tài khoản sim có đủ cước 100.000đ để trả phí gói là đã có thể tham gia gói cước.

Kiểm tra dung lượng gói

Để kiểm tra dung lượng 4G MobiFone GYM1 còn lại, bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 hoặc KT GYM1 gửi 999 (200đ/sms). Sau khi gửi tin hệ thống sẽ thông báo thông tin bao gồm: Tên gói, Ưu đãi còn lại, Thời hạn sử dụng gói.

Hủy gói GYM1 của Mobi

GYM1 có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ 30 ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói, bạn hãy thực hiện hủy gói theo cú pháp dưới đây:

  • Để không gia hạn gói trong chu kỳ sau, soạn KGH GYM1 gửi 999 (200đ/sms).
  • Để hủy gói GYM1 MobiFone, soạn HUY GYM1 gửi 999 (200đ/sms).

Hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone vô lý

Gói cước GYM1 MobiFone với ưu đãi cực hot đang được triển khai trên toàn quốc, hãy nhanh tay đăng ký để được giải trí thả ga trên các ứng dụng hot nhất hiện nay nhé.