Hack điểm Kết nối dài lâu MobiFone sẽ giúp bạn tăng nhanh điểm ưu đãi kết nối dài lâu và tham gia các chương trình đổi điểm nhận quà hấp dẫn từ nhà mạng. Thế nhưng, cách hack điểm Kết nối dài lâu Mobi như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. 4gmobifone.net sẽ bật mí cho bạn 2 cách nhỏ nhưng sẽ giúp điểm sẽ tăng vọt trong tích tắc, theo dõi ngay nhé!

cach hack diem ket noi dai lau mobifone

Cách hack điểm Kết nối dài lâu MobiFone

Điểm Kết nối dài lâu MobiFone là gì?

Điểm Kết nối dài lâu MobiFone là điểm dành cho hội viên tham gia chương trình kết nối dài lâu của MobiFone. Sau khi đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone, hệ thống sẽ bắt đầu tính điểm và xếp hạng cho thuê bao. Số điểm kết nối dài lâu được tính dựa vào số tiền mà thuê bao chi tiêu trong tài khoản chính. Cứ mỗi 1000đ = 1 điểm, số tiền < 1000đ thì không được tính.

Điểm Kết nối dài lâu sử dụng để đổi điểm nhận quà từ các chương trình khuyến mãi của MobiFone.

»Xem chi tiết: Điều kiện tham gia kết nối dài lâu MobiFone.

Hướng dẫn cách hack điểm Kết nối dài lâu MobiFone

Bạn có thể chủ động hack điểm Kết nối dài lâu MobiFone thông qua 2 mẹo nhỏ dưới đây:

1. Tăng cước phát sinh tài khoản chính 

Điểm kết nối dài lâu được tính dựa vào mức chi tiêu trong tài khoản chính, do đó phí phát sinh tài khoản chính càng nhiều thì điểm nhận được càng cao. Bạn có thể tăng phí phát sinh bằng cách: Gọi, nhắn tín, đăng ký 3G MobiFone/ đk 4G MobiFone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác…..

2. Tặng điểm kết nối dài lâu MobiFone

Tặng điểm kết nối dài lâu MobiFone cũng là một cách hiệu quả giúp bạn nâng cao điểm. Để tặng, thực hiện theo cú pháp sau:

CD số-điện-thoại-nhận số-điểm-chuyển gửi 9237

Lưu ý:

  • Thuê bao tặng điểm: Là hội viên Kết nối dài lâu MobiFone từ hạng Bạc trở lên
  • Thuê bao nhận điểm: Hội viên kết nối dài lâu không quy định Hạng
  • Số điểm được tặng phải là bội số của 100
  • Điểm được tặng sẽ cộng trực tiếp vào điểm Kết nối dài lâu của thuê bao nhận và số điểm này chỉ được sử dụng để đổi thưởng không dùng để xét hạng hội viên.

»Xem thêm: Cách kiểm tra Điểm và Hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hack điểm Kết nối dài lâu của MobiFone và nhận được những phần quà giá trị sau khi tham gia đổi thưởng.