Hạng Bạc kết nối dài lâu MobiFone bao nhiêu điểm? Ưu đãi là gì? Đây là điều bận tâm của nhiều người dùng hiện nay vì hạng Bạc có điểm tích lũy thấp, nhiều thuê bao có thể đạt được. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

xet hang bac ket noi dai lau mobifone

Xét hạng Bạc kết nối dài lâu MobiFone bao nhiêu điểm? Ưu đãi là gì?

Xét hạng Bạc kết nối dài lâu MobiFone bao nhiêu điểm?

Mỗi hội viên kết nối dài lâu MobiFone sẽ có số điểm xét hạng riêng trong quá trình sử dụng sim và phát sinh cước. Khi đạt đủ số điểm xét hạng trong mỗi chu kỳ (12 tháng) khách hàng sẽ thuộc hạng hội viên đó.

Quá trình tích lũy điểm xét hạng của hội viên kết nối dài lâu MobiFone được tính từ cước phát sinh của tài khoản chính. Cứ mỗi 1.000đ sẽ tương ứng 1 điểm thưởng. Khi bắt đầu đăng ký kết nối dài lâu MobiFone hội viên sẽ mặc định ở hạng đồng. Sau 12 tháng hệ thống sẽ dựa trên số điểm đã tích lũy của khách hàng để xếp hạng hội viên theo 5 mức: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Kim cương.

Để tăng lên hạng Bạc kết nối dài lâu của MobiFone số điểm xét hạng là từ 4.000 điểm đến dưới 8.000 điểm.

»Xem thêm: Cách kiểm tra hạng hội viên và điểm kết nối dài lâu MobiFone.

Ưu đãi hạng Bạc kết nối dài lâu của MobiFone là gì?

Khi đạt đến mức 2.000 điểm thì hội viên sẽ được đổi điểm nhận quà: Tiền cước, phút gọi trong nước hoặc phút gọi và tin nhắn, vé xem phim, Voucher mua sắm…..

»Tham khảo: Cách đổi điểm kết nối dài lâu MobiFone nhận phút gọi, Data,…

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của MobiFone. Phụ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi, mà khách hàng sẽ nhận được quà tặng và ưu đãi khác nhau. MobiFone sẽ chủ động nhắn tin mời bạn tham gia khi thuê bao thoả điều kiện trong nội dung tin nhắn đến. Chi tiết về quà tặng và cách nhận sẽ có trong tin nhắn đến.

»Tìm hiểu: Quà tặng MobiFone Kết nối dài lâu có gì hấp dẫn?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về hạng Bạc kết nối dài lâu của MobiFone và chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.