Cài đặt pass WiFi giúp đảm bảo đường truyền Internet của gia đình, công ty… không bị người lạ truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể dò pass WiFi bằng các mật khẩu quen thuộc để “dùng ké” mạng của người khác. Cách dò pass WiFi như thế nào? Câu trả lời sẽ được 4gmobifone.net cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sim Wintel có phát Wifi được không?

Đổi điểm kết nối dài lâu MobiFone lấy quà

Các gói 4G của mạng MobiFone tặng 7GB/ngày

do pass wifi

Hướng dẫn cách dò pass WiFi hàng xóm thành công

1. Dò pass WiFi là làm gì?

Dò pass WiFi hiểu đơn giản là việc làm đoán, mò mẫm để biết mật khẩu mạng WiFi của nhà hàng xóm, quán cà phê… Hình thức tự dò mật khẩu WiFi này vì muốn bắt ké mạng của người khác, ngại xin pass.

Hiện nhiều người dùng đặt mật khẩu WiFi bằng các dữ liệu: số nhà + tên đường, số điện thoại, thông tin ngày/tháng/năm sinh… các thông tin liên quan đến cá nhân. Các quán ăn, đồ uống thường đặt mật khẩu là các cụm từ: xincamon, chucngonmieng, chucvuive… Đồng thời, 1 số người sẽ đặt pass WiFi đơn giản bằng 1 dãy số tự nhiên bất kỳ: 12345678, 88888888, 99999999, 66666666…

Cách phát WiFi từ điện thoại không phải ai cũng biết

2. Hướng dẫn dò password WiFi trên Laptop, điện thoại

2.1 Dò mật khẩu WiFi bằng WiFi Master Key

Wifi Master Key là ứng dụng được nhiều người dùng để lấy mật khẩu WiFi của người khác và kết nối. Bạn tiến hành theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Wifi master key về điện thoại và truy cập vào để chọn mục Nhận thêm WiFi miễn phí.
  • Bước 2: Lúc này, các wifi của hàng xóm/ gần đây sẽ xuất hiện, bạn chọn wifi cần lấy mật khẩu bằng cách nhấn vào Kết nối là xong.

2.2 Dò đoán pass Wi-Fi truy cập mạng nhanh

Khi không biết mật khẩu bạn thực hiện dò password WiFi bằng thao tác lần lượt nhập từng mật khẩu mình đoán ra để vào mạng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại, nhấn vào WiFiGạt nút bật bên cạnh biểu tượng WiFi.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào 1 địa chỉ mạng WiFi gần bạn hiển thị ⇒ Nhập mật khẩu WiFi bạn dò đoán bất kỳ rồi nhấn Kết nối. Nếu pass bạn đoán trúng với pass của WiFi đó thì ngay lập tức sẽ thông báo kết nối thành công để dùng. Ngược lại nếu pass sai bạn hãy tiếp tục nhập pass khác cho đến khi vào được mạng nhé!
cach do pass wifi

Kết nối vào các mạng WiFi hiển thị gần bạn để nhập mật khẩu ngẫu nhiên vào dò

*** Tương tự như trên điện thoại, cách dò pass Wi-Fi trên Laptop bạn cũng vào nhập các mật khẩu mình đoán được để truy cập.

Cách đăng ký 4G Mobi 30 ngày chỉ 30.000đ lướt web tiết kiệm

3. Những lưu ý cần nắm khi dò pass WiFi hàng xóm

  • Dò pass WiFi trên điện thoại, laptop là hình thức tự đoán, suy luận mật khẩu để nhập vào nên không phải lúc nào cũng kết nối được mạng.
  • Khi không dò được mật khẩu Wi-Fi nhiều người tìm cách bẻ khóa WiFi không cần mật khẩu. Hiện để bẻ khóa WiFi có nhiều ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, tuy nhiên hình thức này không được các nhà mạng cho phép nên bạn cẩn trọng khi tải về dùng. Bởi các ứng dụng hack pass WiFi có thể đánh cắp thông tin người sử dụng.

Cách nhận data MobiFone miễn phí

Với những thông tin chia sẻ trên mong rằng bạn đã biết cách dò mật khẩu WiFi. Thay vì dò đoán password tốn nhiều thời gian bạn hãy hỏi trực tiếp chủ WiFi để xin mật khẩu truy cập mạng nhé!