Kiểm tra gói cước 3G/4G MobiFone được đăng ký thường xuyên sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những gói ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Các gói ưu đãi mang đến cho khách hàng cơ hội nhận từ 1GB – 4GB/ngày + ưu đãi thoại, tiện ích với chi phí cực kỳ rẻ. Nếu bỏ lỡ các gói khuyến mãi MobiFone này thì thực sự là điều đáng tiếc với mỗi thuê bao. Vậy làm sao để tra cứu – cùng 4gmobifone.net cập nhật ngay nào!

kiem tra goi 4g mobifone khuyen mai

Cách kiểm tra các gói 3G/4G MobiFone khuyến mãi có thể đăng ký

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G/4G MobiFone được đăng ký

Có nhiều cách để kiểm tra các gói 4G và các gói combo MobiFone trên thuê bao có thể đăng ký. Bạn hãy tìm hiểu và thực hiện tra cứu như sau:

1. Đăng ký trực tiếp gói cước 3G/4G để kiểm tra 

Kiểm tra bằng cách thao tác nhắn tin đăng ký trực tiếp là cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần thao tác đăng ký ON Tên-gói gửi 9084 là có thể biết được thuê bao có thể tham gia gói cước 3G/4G mình mong muốn hay không.

Lưu ý: Đây chính là cú pháp đăng ký vậy nên nếu thuê bao thuộc đối tượng đăng ký hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản và gửi SMS đăng ký thành công. Nếu không thuộc đối tượng đăng ký sẽ có SMS phản hồi đăng ký không thành công.

»Xem ngay: Danh sách các gói 4G MobiFone khuyến mãi hiện nay.

2. Nhắn tin kiểm tra gói 3G/4G MobiFone ưu đãi được đăng ký

Bên bạn không thích cách đăng ký trực tiếp theo hướng dẫn trên thì có thể áp dụng thao tác nhắn tin để kiểm tra tất cả các gói 3G/4G khuyến mãi mà thuê bao mình được tham gia:

Soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

Tổng đài 999 sẽ gửi chi tiết về danh sách các gói ưu đãi 3G/4G mà thuê bao được tham gia và nội dung ưu đãi của từng gói cước.

»Bật mí: Cú pháp đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhiều ưu đãi.

3. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu

  • Ngoài 2 cách nhắn tin như trên thì bạn còn có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090.
  • Bạn thực hiện gọi 9090 như cách gọi thông thường ⇒ Sau khi gặp điện thoại viên cần cung cấp các thông tin thuê bao để các điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra.
  • Khi gọi tổng đài bạn cũng có thể yêu cầu điện thoại viên đăng ký gói cước trực tiếp trên hệ thống cho bạn.
  • Cước gọi: Trả sau (miễn phí), Trả trước (200đ/phút)

»Xem thêm: Đăng ký gói 4G MobiFone dành cho mọi thuê bao.

Trên đây là cách giúp bạn tra cứu gói cước 3G/4G MobiFone có thể đăng ký. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình gói cước phù hợp để luôn có những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất!

»Tìm hiểu thêm: Gói cước DP100 MobiFone ưu đãi data + thoại + SMS