Khi bạn gia hạn hoặc đăng ký không thành công gói cước 4G bạn sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia ứng data từ 9070. Bạn cảm thấy phiền vì điều này và muốn hủy dịch vụ ứng data của MobiFone. Vậy có thể hủy được không? Hủy thành công thì sau này có được tham gia lại khi cần không?… Hãy cùng 4gmobifone.net cập nhật thông tin hướng dẫn ngay tại bài viết này nhé!

huy ung data mobifone nhu the nao

Hướng dẫn hủy ứng data MobiFone

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng data MobiFone 

Dịch vụ ứng data MobiFone không hề có tính năng gia hạn tự động. Việc hủy ở đây là hủy tin nhắn mời đăng ký tham gia ứng data nhằm tránh bị làm phiền. Để hủy lời mời từ dịch vụ ứng data 3G/4G Mobi bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu từ chối nhận SMS: Soạn TC gửi 9070.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 9070 phản hồi từ chối nhận SMS thành công. Tức là sau khi hủy thuê bao của bạn sẽ không bị các tin nhắn từ 9070 làm phiền mỗi khi hết data hoặc gia hạn/ đăng ký mạng 4G MobiFone không thành công.

Thao tác hủy gửi 9070 là hoàn toàn miễn phí và thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút nên bạn có thể an tâm thực hiện mà không phải lo lắng tài khoản cũng như mất nhiều thời gian.

»Xem thêm: Cách chặn tin nhắn quảng cáo MobiFone.

Sau khi hủy ứng data thành công thì bạn cũng có thể thực hiện đăng ký nếu có nhu cầu sử dụng khi cần thiết.

Cách đăng ký lại dịch vụ ứng data MobiFone

Dưới đây là thao tác đăng ký lại dịch vụ ứng data 4G MobiFone – nhận SMS mời tham gia và 1 số thao tác hỗ trợ hữu ích khác.

Hình thứcCú pháp
Đăng ký nhận tin nhắn dịch vụDK gửi 9070
Ứng datagửi 9070
Kiểm tra số tiền còn nợKT gửi 9070
Chủ động thanh toán nợTT gửi 9070
Xem hướng dẫnHD gửi 9070

»Xem thêm: Cách ứng tiền của MobiFone nhận ngay 200K.

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy dịch vụ ứng data MobiFone. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động!