Nhiều người không biết hủy Netflix được hoàn tiền không, vì thế mà còn chần chừ? Có trường hợp, do lỡ tay đăng ký mua gói mà các bạn bị trừ một khoản tiền trong khi đó lại không có nhu cầu sử dụng. Mà mọi người cũng biết, Netflix có nhiều gói khác nhau, từ 70 – 260K/ tháng. Vậy nên, khi lỡ tay mua phải gói 260K thì người dùng lại càng thắc mắc là có được hoàn lại tiền nếu hủy không. Các nội dung dưới đây của 4gmobifone.net sẽ cho mọi người câu trả lời chính xác nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu về Netflix

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại đây, người dùng có thể theo dõi một kho nội dung đa dạng từ phim điện ảnh, phim/ chương trình truyền hình,…Đặc biệt là Netflix cung cấp nội dung, chất lượng cực kỳ cao. Với Netflix, mọi người thoải mái sử dụng trên hầu như các thiết bị điện tử có kết nối Internet. Như là điện thoại, máy tính, TiVi,…

Và để sử dụng được Netflix, bắt buộc người dùng phải mua gói. Hiện nay, nền tảng này đang triển khai 4 loại gói. Đó là DI ĐỘNG (70K/ tháng), CƠ BẢN (108K/ tháng), TIÊU CHUẨN (220K/ tháng) và CAO CẤP (260K/ tháng)

Huy netflix co duoc hoan tien khong

Tìm hiểu: Hủy Netflix có được hoàn tiền không? Cách hủy?

1. Có thể hủy Netflix được không?

Sau khi người dùng đăng ký mua một gói bất kỳ trên Netflix thì hoàn toàn có thể hủy nếu không có nhu cầu sử dụng bất cứ lúc nào. Vì nếu không hủy thì gói Netflix sẽ tiếp tục gia hạn và bị trừ tiền vào phương thức thanh toán mà các bạn đã chọn trước đó. Lưu ý, khi đăng xuất hay là xóa ứng dụng sẽ không đồng nghĩa với việc hủy gói.

1.1. Làm sao để hủy gói Netflix trên TiVi

Nếu các bạn đang đăng nhập tài khoản Netflix trên TiVi thông minh thì để hủy, cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Mở TiVi và vào ứng dụng Netflix.
 • Bước 2: Chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên cùng bên phải mà hình (Bên cạnh tên hồ sơ) để mở menu.
 • Bước 3: Tài khoản Tư cách thành viên & Thanh toán Hủy Tư cách thành viên.
 • Bước 4: Nhấp vào Hoàn tất hủy là xong.

1.2. Cách hủy gói Netflix trên điện thoại/ máy tính

Các bước hủy Netflix trên điện thoại hay máy tính cũng được thực hiện tương tự:

 • Bước 1: Mở ứng dụng NetflixTài khoản và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Đến đây, chọn Hủy tư cách thành viênHoàn tất quá trình hủy.
Cach huy Netflix tren dien thoai

Cách hủy gói Netflix trên điện thoại

Cách đăng ký 4G Mobi 1 tháng xem phim miễn phí

2. Hủy Netflix có được hoàn tiền không?

Đúng theo quy định thì thao tác hủy Netflix sau khi đã đăng ký thành công sẽ không được hoàn tiền. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp ngoại lệ mà người dùng có cơ hội nhận được tiền hoàn về khi hủy gói Netflix đã mua. Cụ thể như sau:

2.1. Trường hợp không được hoàn tiền

Như đã trình bày ở trên, hiện Netflix không hỗ trợ hoàn tiền lại cho khách hàng. Mà thay vào đó là nhà sản xuất chỉ bảo lưu thời gian sử dụng cho người dùng cho đến hết tháng (Khi hủy gói trước khi hết hạn).

Vậy nên, khi bạn gặp bất kỳ lý do nào dưới đây cũng đều không được hoàn tiền:

 • Lỡ tay đăng ký nhầm gói Netflix.
 • Đăng ký nhưng không sử dụng gói.
 • Hủy Netflix trong khi còn lâu mới hết hạn dùng.
 • ….
Huy Netflix co duoc hoan tien khong

Các trường hợp được Netflix hoàn tiền khi hủy gói

2.2. Trường hợp sẽ được xem xét hoàn tiền

Tuy nhiên, đôi khi lại có người dùng có thể được Netflix xem xét và hoàn tiền. Nhưng thông thường là chỉ được 1 lần duy nhất. Những trường hợp “may mắn” đó là:

 • Netflix bị lỗi và không xem được nội dung.
 • Các tính năng trên gói Netflix không đúng như mô tả.
 • Bị trục trặc, lỗi kỹ thuật khi sử dụng Netflix.

Sẽ tùy vào từng nguyên nhân khác nhau mà Netflix sẽ hoàn lại 50%, 70% hay là 100% giá trị của gói. Khi gặp bất kỳ một trong các trường hợp trên, để không bị mất tiền oan, mọi người hãy chủ động tìm đến trung tâm hỗ trợ Netflix Việt Nam tại đây.

Hủy gói cước data có được hoàn tiền MobiFone không?

3. Trả lời một số câu hỏi khi hủy Netflix

Bên cạnh câu hỏi hủy Netflix có được hoàn tiền không thì người dùng còn thắc mắc là:

3.1. Nếu không được hoàn tiền Netflix thì sao?

Hầu hết là mọi người sẽ không được hoàn tiền Netflix nếu nguyên nhân không phải đến từ ứng dụng. Vậy có một vài mẹo mà mọi người có thể áp dụng để không bị lãng phí tiền nếu không có nhu cầu dùng đến. Đó chính là:

 • Bán lại tài khoản Netflix đó cho người thân, bạn bè: Hiện nay, mạng xã hội vô cùng phát triển nên việc rao bán tài khoản Netflix chưa dùng đến là một việc làm khá dễ dàng. Mọi người có thể lên các hội nhóm Netflix để đăng bài bán lại tài khoản. Sẽ dựa vào thời gian sử dụng của gói mà bán với các mức giá khác nhau.
 • Chia sẻ cho người khác cùng dùng để tiết kiệm chi phí: Bất kỳ ai có tài khoản Netflix thì đều có thể sử dụng. Nhưng sẽ tùy vào từng gói mà có quy định số thiết bị được xem cùng lúc không giống nhau. Một nhóm người có thể thay phiên nhau dùng sau đó chung tiền cho chủ tài khoản, vừa xem được Netflix vừa tiết kiệm được tiền.

3.2. Hủy xong Netflix thì có ngừng sử dụng luôn không?

Gói Netflix sẽ thực sự ngừng hoạt động hoàn toàn khi hết thời hạn thanh toán. Còn nếu mọi người hủy gói Netflix trước hạn thì hệ thống vẫn sẽ duy trì sử dụng cho đến hết chu kỳ thanh toán (30 ngày kể từ ngày đăng ký).

Vậy nên sẽ tùy vào hạn sử dụng gói mà xác định được là sau khi hủy gói, ứng dụng Netflix có ngừng luôn hay là không? Đây được xem là một điểm cộng của Netflix, giúp giữ lại được thời gian trải nghiệm cho người dùng.

Các gói cước 3G MobiFone có data khủng để xem Netflix

3.3. Có cần xóa tài khoản Netflix sau khi hủy không?

Xóa tài khoản – hủy gói Netflix là hai thao tác hoàn toàn khác và không liên quan đến nhau. Tức là nếu xóa tài khoản thì không đồng nghĩa với việc là hủy gói và ngược lại.

Nếu các bạn hủy gói Netflix thì sẽ không thể xem được các nội dung trên nền tảng này nhưng tài khoản vẫn được lưu trữ trên hệ thống, hoàn toàn có thể kích hoạt và đăng ký lại gói mới khi cần. Còn nếu xóa tài khoản Netflix thì mọi thông tin trên đó cũng sẽ bị mất nhưng gói cước vẫn không được hủy hoàn toàn. Đặc biệt là không thể kích hoạt lại được và sau này nếu muốn sử dụng lại thì phải đăng ký tài khoản mới.

3.4. Tại sao hủy Netflix vẫn bị trừ tiền

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao tôi đã hủy gói Netflix rồi nhưng vẫn bị trừ tiền hằng tháng? Thì nguyên nhân chính đó là có một người khác đã cố ý kích hoạt lại tài khoản mà các bạn không biết. Vậy nên, nếu trước đó đã từng chia sẻ tài khoản với người thân hay bạn bè thì khi hủy, nên thay đổi mật khẩu hoặc hủy tài khoản. Tránh gặp phải trường hợp bị truy cập và kích hoạt lại gói.

Gói 4G của MobiFone giá rẻ nhất

Hủy Netflix có được hoàn tiền không? Cách để hủy? Trên đây là tất cả những thông tin mà các bạn cần đến khi có ý định muốn hủy gói Netflix. Chúng tôi tin chắc mọi người sẽ có lúc cần đến nên hãy lưu lại. Và đừng quên chia sẻ cho những người xung quanh cùng biết!