Rất nhiều người dùng hiện nay không được tặng quà kết nối dài lâu MobiFone mặc dù đã sử dụng thuê bao hàng chục năm. Vậy nguyên nhân vì sao bạn không được tặng? Làm sao để có thể đăng ký nhận quà từ tất cả các ưu đãi kết nối của nhà mạng. Hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay tại bài viết dưới đây nhé!

khong duoc tang qua kndl mobifone

Tại sao không được tặng quà KNDL MobiFone

Vì sao bạn không được tặng quà kết nối dài lâu MobiFone?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không nhận được quà từ chương trình kết nối dài lâu từ nhà mạng, hãy xem thuê bao của mình thuộc nguyên nhân nào và chủ động khắc phục ngay tại hướng dẫn dưới đây:

1. Thuê bao chưa đăng ký kết nối dài lâu MobiFone 

Chương trình kết nối dài lâu MobiFone chỉ áp dụng cho thuê bao đã đăng ký là hội viên. Việc đăng ký này phải do khách hàng thao tác, nhà mạng không mở mặc định trên hệ thống vậy nên dù là sim lâu năm nếu không đăng ký bạn cũng sẽ không thể nhận được quà.

Cách khắc phục: Đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

»Xem thêm: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

2. Do bạn không thuộc đối tượng nhận quà

Chương trình kết nối dài lâu MobiFone cũng được triển khai cho từng đối tượng thuộc các thứ hạng khác nhau. Vậy nên nếu không đáp ứng được hạng hội viên theo yêu cầu bạn cũng sẽ không nhận được quà. Thông thường từ hạng Bạc trở lên sẽ có nhiều quà tặng ưu đãi hơn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra hạng hội viên KNDL MobiFone siêu đơn giản.

3. Do bạn không đổi quà

Một trong những cách để nhận quà thì khách hàng cần phải thực hiện đổi điểm để nhận quà theo quy định của chương trình. Mỗi chương trình hệ thống sẽ thông báo và hướng dẫn cách đổi quà khi mời khách hàng tham gia.

Bạn có thể đổi qua tin nhắn hoặc thông qua gói cước 4G MobiFone truy cập vào web đổi quà.

»Xem thêm: Cách đổi điểm kết nối dài lâu MobiFone nhận quà hấp dẫn.

4. Do bạn không nhận cuộc gọi từ tổng đài MobiFone

  • Có rất nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone dành cho hội viên được triển khai thông qua việc gọi ra từ tổng đài. Nếu bạn không nghe máy thì nhà mạng sẽ không cập nhật được thông tin để lên danh sách nhận quà.
  • Trong trường hợp này bạn hãy chủ động liên hệ lại tổng đài MobiFone 9090 khi có cuộc gọi nhỡ từ tổng đài để không bỏ lỡ quà tặng dành cho mình nhé.

»Xem ngay: Cách nhận quà sinh nhật Kết nối dài lâu MobiFone.

Trên đây là những nguyên nhân không nhận được quà kết nối dài lâu MobiFone và cách khắc phục. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với bạn!