Kiểm tra khuyến mãi Mobifone là một trong những thao tác được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Vì thông khi nắm bắt được những khuyến mãi mà thuê bao mình được tham gia người dùng c ó thể chủ động lựa chọn cho mình chương trình phù hợp để đảm bảo trải nghiệm di động tiện ích và tiết kiệm hơn.

Các chương trình khuyến mãi của Mobifone được phân thành rất nhiều loại như khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone hay các ưu đãi hòa mạng mới…. và với mỗi loại hình khuyến mãi thì sẽ có 1 thao tác kiểm tra riêng vì vậy nếu không muốn bỏ lỡ các những ưu đãi hấp dẫn của Mobifone thì hãy tham khảo cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone theo gợi ý dưới đây nhé!

cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi Mobifone thật đơn giản

 

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ – khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone

Khuyến mãi  nạp thẻ Mobifone luôn là chương trình được khách hàng sử dụng thuê bao trả trước quan tâm. Tuy nhiên do để tránh bị làm phiền nhiều khách hàng đã chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng nên không nhận được tin khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone. Để có không bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù bạn hãy chủ động kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ theo hướng dẫn

Soạn: KMNT gử 901.

Kiểm tra khuyến mãi gọi, nhắn tin, đăng ký  3G Mobifone

Đây là những chương trình khuyến mãi vô cùng thiết thực mà người dùng vô cùng quan tâm. Vì thông qua những ưu đãi này bạn có thể sử dụng các dịch vụ di động thoải mái hơn và có thể tiết kiệm được 1 khoản cước phí khá lớn mỗi ngày. Để kiểm tra bạn cần:

Soạn KT DSKM gửi 999.

Kiểm tra khuyến mãi Mobi

Tận hưởng các tiện ích di động thoải mái hơn với khuyến mãi từ Mobifone

Kiểm tra cộng tiền định kỳ hàng tháng Mobifone

Có rất nhiều thuê bao còn được hưởng ưu đãi cộng tiền định kỳ hàng tháng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp người dùng không nắm rõ thời gian được cộng tiền cũng. Bạn chỉ cần kiểm tra theo thao tác sau là có thể nắm rõ thời gian cộng tiền, số tiền được cộng định kỳ…

Bấm  *901*4*5#

 

Kiểm tra khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia

Những thuê bao hòa mạng mới thường có nhiều ưu đãi gọi, nhắn tin, 3G được mở mặc định trên sim. Vậy làm sao để kiểm tra chi tiết những ưu đãi mà mình đang được hưởng trên sim mới. Bạn chỉ cần

Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra.

Thao tác sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác nhất số phút gọi, SMS, data còn lại của chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang tham gia. Áp dụng cho thuê bao mới hòa mạng và đã sử dụng dịch vụ lâu dài.

Cước phí gửi 999: 200đ/SMS

Những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể kiểm tra chi tiết từng chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của mình. Hi vọng sau bài viết hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone này bạn sẽ chọn được cho mình những ưu đãi tốt nhất để luôn thoải mái trong việc trải nghiệm các tiện ích di động cũng như tiết kiệm tài khoản điện thoại hàng tháng!