Kiểm tra thời hạn cam kết sim MobiFone thông qua tổng đài hay qua My MobiFone đều rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra với các hướng dẫn chi tiết của 4gmobifone.net là có thể thực hiện được ngay! Sim cam kết MobiFone chính là được quy định thời gian sử dụng của nhà mạng. Thông thường thời gian cam kết của sim sẽ sau đều được ghi trên hợp đồng. Bạn cũng có thể thực hiện tra cứu qua đây nhanh chóng hơn.

kiem tra cam ket tra sau mbofone

Cách kiểm tra thời gian cam kết sim trả sau MobiFone

Sim cam kết MobiFone trả sau là gì?

Sim cam kết trả sau MobiFone là loại sim mà bạn phải cam kết sử dụng với cước phí cụ thể. Tuỳ vào loại sim mà bạn chọn sẽ có thời gian cam kết 3, 6, 12, 24, 48 tháng khác nhau. Khi bạn muốn hoà mạng sẽ được thông báo cụ thể hơn về thời gian cam kết này nên hãy yên tâm nhé!

Thời gian cam kết của sim trả sau MobiFone là một trong những điều khoản bắt buộc khi bạn thực hiện đăng ký các gói cước trả sau dành cho cá nhân và cả doanh nghiệp. Hiệu lực của thời gian cam kết sẽ bắt đầu từ khi 2 bên ký kết hợp đồng.

Các gói cước 4G MobiFone dành cho thuê bao trả sau.

Hướng dẫn tra cứu thời gian cam kết sim trả sau MobiFone

Để kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao MobiFone trả sau bạn có thể chọn 1 trong những cách sau:

1. Tra cứu trực tuyến trên My MobiFone 

Bạn có thể đăng nhập trên ứng dụng My MobiFone hoặc truy cập web MobiFone.vn để tra cứu.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập app My MobiFone hoặc MobiFone.vn ⇒ My MobiFone.
  • Bước 2: Chọn vào mục Thông tin tài khoản ⇒ Hệ thống hiển thị gói cước đang dùng và thời gian cam kết gói.

Kiểm tra cước phí trả sau MobiFone siêu đơn giản.

2. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu

Bạn có thể gọi đến tổng đài Mobi để các điện thoại viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống cho bạn.

  • Bước 1: Gọi 9090 hoặc 18001090 và nhấn phím 1.
  • Bước 2: Gặp điện thoại viên bạn cung cấp thông tin về số thuê bao, CMND, ngày cấp,… bạn sẽ được nhân viên tra cứu chi tiết thời gian sử dụng còn lại của thuê bao mình.

Sim trả sau MobiFone có hạn sử dụng không?

3. Tra cứu trên hợp đồng trả sau của thuê bao

Đây là một trong những cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể tra cứu trên hợp đồng hòa mạng. Hợp đồng sẽ có đầy đủ thông tin về gói cước, thời gian cam kết của gói, thời gian hết cam kết. Thời gian cam kết cũng sẽ được tính từ ngày đăng ký hòa mạng.

4. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để kiểm tra

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone đọc số thuê bao và xuất trình CMND (yêu cầu chính chủ) để được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên tại cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về thời gian cam kết của gói bạn cần phải thực hiện.

Cách hủy hợp đồng trả sau MobiFone khi hết cam kết.

Trên đây là những cách giúp bạn kiểm tra thời gian cam kết của thuê bao MobiFone trả sau. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể nắm rõ số thời gian mà mình cần phải sử dụng gói cước đã ký!