Bạn hoàn toàn có thể làm lại thẻ Kết nối dài lâu MobiFone khi bị mất, hỏng để tiếp tục sử dụng các dịch vụ, ưu đãi từ MobiFone. Cách làm lại thẻ khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Vậy cách lại thẻ  KNDL MobiFone như thế nào? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết sẽ có trong nội dung dưới đây.

cach lam lai the ket noi dai lau mobifone

Cách làm lại thẻ Kết nối dài lâu MobiFone khi bị mất, hỏng

Cách làm lại thẻ Kết nối dài lâu MobiFone khi bị mất, hỏng

Vì là thẻ vật lý nên sẽ không tránh khỏi việc thẻ  Kết nối dài lâu MobiFone bị mất hoặc hỏng. Thẻ Kết Nối Dài Lâu MobiFone còn nhiều ưu đãi chưa kịp sử dụng thì bạn hãy nhanh chóng làm lại thẻ để tiếp tục hưởng trọn ưu đãi. Thông thường các ưu đãi của chương trình kết nối dài lâu sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, do đó bạn nên làm thẻ lại thẻ sớm để sử dụng, tránh lỡ mất các ưu đãi hấp dẫn.

Để làm lại thẻ Kết nối dài lâu, bạn cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ làm lại Thẻ. Khi đến bạn mang theo chứng minh nhân dân chính chủ hoặc hộ chiếu/ thẻ căn cước.

»Bạn đã biết: Cách đổi điểm kết nối dài lâu MobiFone nhận Thoại, SMS, Tiền.

Lưu ý khi làm lại thẻ Kết Nối Dài Lâu của MobiFone khi bị hỏng, mất

  • Hội viên sẽ được cấp lại thẻ mới và bị trừ 20 điểm xét hạng trong tài khoản KDNL.
  • Khi có yêu cầu cấp lại thẻ từ MobiFone, Hội viện soạn tin nhắn theo cú pháp: Capthe gửi 9237. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi lại bằng SMS cho Hội viên.
  • Để tránh tình trạng bị mất hoặc hỏng khi sử dụng thẻ Kết nối dài lâu MobiFone vật lý, bạn nên sử dụng thẻ Kết nối dài lâu điện tử được tích hợp trên ứng dụng My MobiFone.

»Xem ngay: Cách đăng ký thẻ Kết nối dài lâu MobiFone điện tử.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách làm lại thẻ Kết nối dài lâu của MobiFone. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của MobiFone.