MobiFone tặng gói C50N 1GB/ngày cho thuê bao vùng dịch, cách ly – đây là một trong những chương trình hưởng ứng phong trào đẩy lùi covid trong cộng đồng và san sẻ cùng với người dân tại các vùng dịch. Hiện nay, dịch covid đang bùng phát và MobiFone hy vọng món quà này sẽ giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ và lan tỏa thông điệp cùng cộng đồng chung tay chống dịch.

mobifone tang goi c50n mien phi

MobiFone tặng gói C50N cho thuê bao tại vùng dịch, vùng cách ly

Thông tin tặng gói C50N của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Đang triển khai.
  • Phạm vi ưu đãi: Các tỉnh thành đang là tâm dịch hoặc các khu cách ly trên cả nước gồm  tặng các ổ dịch này như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái; các tỉnh/Thành phố có ổ dịch/vùng dịch mới (theo tiêu chí xác định ổ dịch/vùng dịch của Bộ Y tế) và các khu vực bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly tập trung do chính quyền địa phương công bố.
  • Đối tượng được nhận: Những thuê bao thuộc vùng dịch, vùng cách ly sẽ được tổng đài MobiFone gửi SMS mời tham gia nhận ưu đãi gói C50N miễn phí.

»Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác.

MobiFone tặng gói C50N 1GB/ngày cho thuê bao vùng dịch, cách ly

1. Cách thức nhận ưu đãi gói C50N MobiFone

  • Những thuê bao thuộc danh sách nhận được ưu đãi mời tham gia gói cước C50N MobiFone có thể thực hiện tham gia gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: DK CS50 gửi 789.
  • Cách nhận ưu đãi hoàn toàn khác so với cách đăng ký gói C50N MobiFone thông thông thường vậy nên bạn hãy chú ý khi thực hiện.

»Gợi ý: Các gói cước 4G của MobiFone có ưu đãi và giá cước hấp dẫn.

2. Nội dung ưu đãi nhận được từ gói C50N MobiFone

Cụ thể ưu đãi bạn nhận được đó là:

Ưu đãi dataMiễn phí 1GB/ngày (30GB/30 ngày)
Ưu đãi gọi nội mạng MobiFoneMiễn phí các cuộc gọi nội mạng Mobi dưới 20 phút
Ưu đãi gọi ngoại mạngMiễn phí 50 phút gọi ngoại mạng MobiFone
Cước phíMiễn phí

Lưu ý:

  • MobiFone chỉ miễn phí 1 chu kỳ đầu tiên. Gói cước có tính năng gia hạn tự động và nếu bạn để gói gian hạn vào các chu kỳ tiếp theo thì sẽ tính phí theo quy định hiện hành.
  • Cách kiểm tra ưu đãi 4G Mobi và phút gọi còn lại của gói: soạn KT ALL gửi 999.
  • Cách hủy gói sau khi hết KM: Soạn HUY C50N gửi 999.

»Bạn đã biết: Các cách liên hệ MobiFone hỗ trợ online mùa dịch Covid.

Trên đây là thông tin chi tiết về khuyến mãi gói C50N MobiFone tại các vùng dịch, vùng cách ly. Hy vọng món quà nhỏ của MobiFone sẽ tạo thêm nhiều động lực để cộng đồng cùng đẩy lùi dịch covid!