Thông báo: Sim trắng MobiFone hiện đã ngừng cung cấp nên bạn không thể mua về đổi sim 4G được nữa

Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng nhất hiện nay. Sim trắng có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, đây là loại sim tiện dụng nhất mà nhiều thuê bao muốn sử dụng? Cước phí bào nhiêu? Mua ở những địa điểm nào? Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông tin.

sim trang 4g mobifone mua o dau

Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu?

Sim trắng 4G MobiFone là gì?

  • Sim trắng chính là phôi sim. Đây là loại sim chưa được đấu nối số hay chưa có bất kỳ dữ liệu nào. Sim trắng dùng để đấu nối số điện thoại, nâng cấp lên sim 4G hay thay thế khi sim bị hư, hỏng.
  • Sim trắng MobiFone hiện nay được thiết kế có 3 khung với 3 kích thước khác nhau để phù hợp với mọi dòng điện thoại. Bao gồm: sim Nano, sim micro hoặc sim thường.

Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ chỉ từ 10k với tốc độ cực nhanh.

Mua sim trắng 4G MobiFone ở đâu? Phôi sim 4G MobiFone mua ở đâu

  • Hiện nay sim trắng 4G MobiFone đang được bán ở tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể dễ dàng đến mua và sử dụng theo nhu cầu.
  • Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch chính của Mobi mới mua được sim nhé!
  • Ngoài ra, phôi sim 4G MobiFone còn được triển khai bán trên các kênh thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,… Hay bạn có thể mua các đại lý như thegioididong, FPT Shop,..

Giá bán sim trắng MobiFone là bao nhiêu?

  • Mức giá quy định chung của mạng MobiFone là 25.000đ/ sim trắng. Vì vậy, bạn có thể an tâm đến mua sử dụng với giá rẻ. Bạn có thể mua nhiều sim theo nhu cầu nhưng mỗi sim trắng chỉ chứa được 1 số điện thoại.
  • Sau khi mua sim trắng bạn có thể tiến hành sử dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh làm hư sim. Nếu bạn không biết cách thực hiện hãy đến cửa hàng giao dịch để thực hiện.

Cách đổi sim 4G của  MobiFone nhanh trong vài phút.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim trắng 4G MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay mua về và sử dụng theo nhu cầu nhé!