Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển đến cửa hàng giao dịch. Theo đó bạn có thể thực hiện thay đổi thông tin chính chủ ngay tại nhà với các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để đăng ký sim chính chủ qua kênh online thành công người dùng cần phải đáp ứng điều kiện mà nhà mạng quy định. Đón xem thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

cach dang ky sim chinh chu mobifone online

Đăng ký sim chính chủ Mobi tại nhà có được không?

2 Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone Online cực đơn giản

Để thay đổi thông tin chính chủ sim Mobi tại nhà bằng hình thức online bạn cần bỏ túi các thông tin sau:

1. Điều kiện đăng ký thông tin MobiFone Online tại nhà

MobiFone hiện đã cho phép đăng ký thông tin chính chủ sim online với những thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Cụ thể:

 • Chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được SMS từ nhà mạng.
 • Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thì chỉ có thể đến cửa hàng MobiFone để đăng ký chính chủ mà thôi.

»Chi tiết: Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone chính chủ

2. Các bước đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online

Bạn có thể chọn đăng ký qua kênh web hoặc kênh app My MobiFone. Cần tải app My MobiFone trên kho ứng dụng của máy để thực hiện cập nhật thông tin ngay trên điện thoại.

2.1 Cập nhật thông tin, bổ sung hình ảnh trên web MobiFone.vn

 • Bước 1: Từ điện thoại có đk 4G MobiFone bạn truy cập trực tiếp vào đường link nhà mạng gửi về trong SMS của bạn: https://dktt.mobifone.vn
 • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoạimật khẩu (Hệ thống gửi về tin nhắn) để đăng nhập.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:
  • Họ và tên, ngày sinh, giới tính.
  • Quốc tịch.
  • Địa chỉ cá nhân
  • Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp.
  • Các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng.
  • Ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn,…
 • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn thực hiện Ký tên theo yêu cầu và nhấn Gửi thông tin.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!. Cuối cùng bạn chờ SMS xác nhận từ nhà mạng.

»Giải đáp: Sim rác MobiFone có đăng ký chính chủ được không?

2.2 Cập nhật thông tin sim Mobi trên app My MobiFone

cap nhat thong tin mobifone online

Cập nhật thông tin trên app My MobiFone

Lưu ý: Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện tiếp bước thứ 2.

 • Bước 2: Bạn tiến hành cập nhật đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu tương tự như trên website: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ và tên, địa chỉ,…
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết ⇒ Thực hiện Ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút Cập nhật là đã hoàn thành.
 • Bước 4: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

Chú ý: Nếu không nhận được SMS mời đăng ký trực tuyến thì bạn cần đến các cửa hàng để thực hiện cập nhật theo quy định.

»Click ngay: Các gói cước 4G 1 tháng MobiFone tốc độ cao với giá rẻ nhất.

Làm gì khi đăng ký thông sim MobiFone tại nhà không được?

Nếu bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký chính chủ sim MobiFone trực tuyến thì chỉ có cách duy nhất là thực hiện đăng ký chính chủ tại các cửa hàng giao dịch MobiFone. Và cũng chỉ có cửa hàng giao dịch chính của MobiFone mới hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ cho người dùng sim di động, sim 3G MobiFone, sim 4G MobiFone,…

Khi đến cửa hàng đăng ký sim chính chủ khách hàng cũng cần mang theo đầy thủ tục theo quy định. Tham khảo thêm thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone nhé!

»Bỏ túi: Các thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone hiện nay

Việc đăng ký tại cửa hàng cũng rất thuận tiện, nhanh chóng và nhân viên hỗ trợ cũng rất nhiệt tình nên khách hàng hãy an tâm đến trực tiếp cửa hàng hỗ trợ.

»Bạn đã biết: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc 

Hy vọng với chia sẻ trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc MobiFone có cho phép đăng ký sim chính chủ online không? Hãy thực hiện đăng ký chính chủ cho sim để có quá trình dùng sim lâu dài nhé!