Đăng ký sim chính chủ MobiFone online như thế nào? Các bước thực hiện?… là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi việc đăng ký sim chính chủ cho thuê bao di động thật sự rất quan trọng và cần thiết nhưng đa số khách hàng do bận công việc nên không đủ thời gian ra các cửa hàng của MobiFone để được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ, nên việc đăng ký sim chính chủ qua kênh online sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

>>> Click ngay: Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone chính chủ.

dang ky sim chinh chu mobifone online

Có thể đăng ký sim chính chủ MobiFone online hay không?

Hướng dẫn cách đăng ký sim thông tin MobiFone Online

Điều kiện đăng ký thông tin MobiFone Online

  • MobiFone hiện nay đã cho phép đăng ký thông tin online với những thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.
  • Điều kiện đăng ký ký sim MobiFone online: Chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được SMS từ nhà mạng. Trong tin nhắn sẽ  tên đăng nhập (Số điện thoại) và mật khẩu.

Các bước đăng ký sim thông tin MobiFone Online

Bạn có thể chọn đăng ký qua kênh web hoặc kênh app My MobiFone. Cần tải app My MobiFone trên kho ứng dụng của máy để thực hiện cập nhật thông tin ngay trên điện thoại.

cap nhat thong tin mobifone online

web cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

Cách 1: Cập nhật trên web Mobifone.vn

  • Bước 1: Truy cập link web www.mobifone.vn, chọn mục Đăng ký thông tin hoặc vào trực tiếp đường link: https://dktt.mobifone.vn
  • Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn đăng nhập.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn thực hiện theo điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu: Cập nhật số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên theo yêu cầu là đã hoàn thành.
  • Bước 4: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”
cap nhat thong tin mobifone online

Cập nhật thông tin trên app My MobiFone

>>> Xem ngay: Khuyến mãi 20% ngày 27/6/2018 khi cập nhật thông tin tại My MobiFone

Cách 2: Cập nhật trên app My MobiFone

  • Bước 1: Đăng nhập app My MobiFone chọn mục Cá nhân >>>> Cập nhật thông tin.

Lưu ý: Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện tiếp bước thứ 2.

  • Bước 2: Bắt đầu cập nhật thông tin: Thực hiện cập nhật các thông tin tương tự như trên web: số CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,… Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết, thực hiện ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.
  • Bước 3: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Nếu không nhận được SMS mời đăng ký trực tuyến thì bạn cần đến các cửa hàng để thực hiện cập nhật theo quy định.

>>> Click ngay: Các gói cước 4G MobiFone giúp bạn luôn đảm bảo kết nối khi cập nhật thông tin trên điện thoại.

dang ky sim chinh chu mobifone truc tuyen

An tâm dùng sim MobiFone khi đã đăng ký chính chủ

Cách đăng ký thông sim MobiFone tại cửa hàng

Khách hàng MobiFone có thể thực hiện đăng ký chính chủ đó chính là tại các cửa hàng giao dịch MobiFone. Và cũng chỉ có cửa hàng giao dịch chính của MobiFone mới hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao cho người dùng sim di động, sim 3G MobiFone, sim 4G MobiFone…..

>>> Xem ngay: Tổng hợp danh sách các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Khi đến cửa hàng đăng ký sim chính chủ khách hàng cũng cần mang theo đầy thủ tục theo quy định. Tham khảo thêm thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone nhé!

>>> Xem thêm: Các thủ tục đăng ký sim chính chủ MobiFone hiện nay.

Việc đăng ký tại cửa hàng cũng rất thuận tiện, nhanh chóng và nhân viên hỗ trợ cũng rất nhiệt tình nên khách hàng hãy an tâm đến trực tiếp cửa hàng hỗ trợ.

>>> Bạn đã biết: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc giúp bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc MobiFone có cho phép đăng ký sim chính chủ online hay không? Nếu bạn chưa đăng ký sim chính chủ cho thuê bao di động của mình thì bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để tránh trường hợp bị chặn chiều nhé!