Mobifone có cho phép đăng ký sim chính chủ online không? là thắc mắc của rất nhiề người bởi đa số họ mong muốn có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone online để thuận tiện cho công việc và thời gian của mình. 

Xem nhanh:

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và thời đại công nghệ sốđang dần chiếm lĩnh cuộc sống. Mọi người dùng điện thoại đều có internet để online phục vụ cho giải trí, công việc của mình. Nếu được đăng ký sim chính chủ Mobifone online, đây quả thật là một điều vô cùng thuận tiện. Không mất nhiều thời gian, không cần nhiều thủ tục, chỉ cần sử dụng 3G/4G Mobifone trên máy và có thể đăng ký sim. Nhưng điều quan trọng là hiện nay Mobifone đã cho phép đăng ký sim online chưa? Cùng 4gmobifone.net giải đáp câu hỏi này ngay bên dưới nhé!

Mobifone có cho phép đăng ký sim chính chủ online không?

Có được đăng ký sim Mobifone chính chủ online

Mobifone có cho phép đăng ký sim chính chủ online?

Mặc dù ngày nay mọi người đều có thể giải quyết công việc qua mạng internet và nó đem lại rất nhiều tiện lợi. Tuy nhiên với việc đăng ký sim Mobifone chính chủ online Mobifone vẫn chưa cho phép.

Bởi vì, việc đăng ký sim Mobifone online không đảm bảo được vấn đề bảo mật và quản lý tốt thông tin của người dùng mạng Mobifone.

Mobifone có cho phép đăng ký sim chính chủ online ?

Ân tâm dùng sim Mobifone khi đã đăng ký chính chủ

Có thể đăng ký sim Mobifone ở đâu?

Khách hàng Mobifone chỉ có một nơi duy nhất để thực hiện đăng ký chính chủ đó chính là tại cửa hàng giao dịch Mobifone. Và, cũng chỉ có cửa hàng giao dịch chính của Mobifone mới hỗ trợ đăng ký thông tin thuê bao cho người dùng sim di động, sim 3G Mobifone, sim 4G Mobifone.

Khi đến cửa hàng đăng ký sim chính chủ online khách hàng cũng cần mang theo đầy thủ tục theo quy định. Tham khảo thêm thủ tục đăng ký chính chủ sim Mobifone nhé!

Mobifone chưa cho phép đăng ký sim chính chủ online sẽ là thông tin không vui với một số khách hàng. Tuy nhiên, việc đăng ký tại cửa hàng cũng rất thuận tiện, nhanh chóng và nhân viên hỗ trợ cũng rất nhiệt tình nên khách hàng hãy an tâm đến trực tiếp cửa hàng hỗ trợ.

Hi vọng với bài viết “Mobifone có cho phép đăng ký sim chính chủ online không?” đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ Mobifone thành công!