Quên mật khẩu mua ngày sử dụng của MobiFone làm sao để lấy lại? Có rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ mua thêm ngày dùng đã vô tình quên đi mật khẩu dịch vụ của mình. Vậy thì có thể lấy lại được không? Cách thức lấy lại như thế nào? Sau khi được cấp lại mật khẩu có thể đổi thành dãy số riêng theo ý thích của mình để dễ dàng ghi nhớ hay không? Cùng 4gmobifone.net tìm hiểu ngay những thông tin này nhé!

lay lai mat khau mua ngay su dung mobifone

Cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone

Cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone đơn giản

Khách hàng hoàn toàn có thể chọn cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng trên sim của mình bằng cách: Liên hệ tổng đài MobiFone để được cấp lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài MobiFone 9090 hoặc 18001090 nhấn phím 1
  • Bước 2: Khi gặp điện thoại viên bạn yêu cầu cấp lại mật khẩu mua ngày dùng cho thuê bao của mình.

Lưu ý: Nên gọi từ chính số muốn cấp mật khẩu để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu gọi từ các số khác thì bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao để được các điện thoại viên xác thực trước khi cấp mã. Các thông tin cần đó là:

  • Thông tin đăng ký thuê bao chính chủ: Số CMND, địa chỉ, nơi cấp,…
  • 5 Số thuê bao thường xuyên liên lạc.
  • Thông tin sử dụng thuê bao như gói data 4G MobiFone, dịch vụ GTGT,… đang sử dụng, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…

Sau khi được cấp lại mật khẩu mới bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu theo dãy số mong muốn bằng cách: bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# Gọi.

»Xem chi tiết: Cách mua thêm ngày sử dụng sim MobiFone.

Ngoài cách lấy lại mật khẩu thì bạn còn có thể sử dụng mật khẩu bắn tiền để mua ngày sử dụng hoặc mua ngày dùng không cần mật khẩu.

Cách mua ngày dùng không cần mật khẩu 

1. Chọn sử dụng mật khẩu bắn tiền MobiFone 

Mật khẩu bắn tiền cũng chính là mật khẩu mua ngày dùng của thuê bao. Nếu bạn nhớ được mật khẩu bắn tiền của MobiFone thì có thể sử dụng để mua ngày dùng của MobiFone với dịch vụ M2D dễ dàng.

»Gợi ý: Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone.

2. Mua ngày dùng MobiFone không cần mật khẩu

Đây là cách bạn chọn mua các gói cước giữ số của MobiFone. Những gói này rất rẻ chỉ từ 30k – 50k giúp bạn gia tăng ngày dùng từ 180 ngày – 360 ngày.

Tên góiCách đăng kýNgày dùng được gia tăng
GS30 – 30.000đDK GS30 gửi 999 (200đ/sms)Hệ thống sẽ cộng ngay 180 ngày sử dụng vào tài khoản sử dụng của thuê bao
GS50 – 50.000đDK GS50 gửi 999 (200đ/sms)Hệ thống sẽ cộng ngay 360 ngày sử dụng vào tài khoản sử dụng của thuê bao

Với cách này bạn có thể mua thêm ngày dùng lâu dài mà không phải lo lắng cước phí cũng như mật khẩu sử dụng. Hơn nữa, dịch vụ này còn hỗ trợ cộng dồn khi bạn đăng ký nhiều lần vậy nên có thể gia tăng ngày dùng – giữ số khi ra nước ngoài trong thời gian dài dễ dàng.

»Bật mí: Các cách tăng ngày sử dụng cho sim MobiFone siêu đơn giản.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone và cách mua ngày dùng không cần mật khẩu. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được sự an tâm trong quá trình trải nghiệm dịch vụ MobiFone!