Tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo là thao tác mà khá nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng mạng xã hội Zalo đang quan tâm. Tính năng này làm rất nhiều người cảm thấy bất tiện khi sử dụng khi trong việc mở lại lịch sử cuộc gọi cũng như tin nhắn. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này thì hoàn toàn có thể thực hiện thao tác tắt tính năng với các bước thực hiện vô cùng đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

tat tinh nang dong bo tin nhan và cuoc goi tren zalo

Thủ thuật tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo chỉ trong 5s

Thủ thuật tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo chỉ trong 5s

Yêu cầu: Điện thoại cần có kết nối Internet thông qua sóng wifi hoặc dịch vụ 4G MobiFone.

>>> Đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao của mình ngay để quá trình kết nối Internet khi sử dụng Zalo được ổn định hơn.

Các bước thực hiện tắt tính năng đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo như sau:

Bước 1: Đầu tiên, từ điện thoại có kết nối Internet bạn truy cập vào ứng dụng Zalo và thực hiện đăng nhập >>> tại giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải.

tat tinh nang dong bo tin nhan và cuoc goi tren zalo

Bước 2 . Bạn chọn vào Cài đặt >>> Tiếp tục tìm và chọn mục Tin nhắn và thông báo >>> Tại mục Trả lời SMS bằng tin nhắn Zalo bạn chọn TẮT.

>>> Bạn đã biết cách: Chuyển tài khoản Zalo từ số điện thoại này sang số điện thoại khác mà không bị mất dữ liệu.

tat tinh nang dong bo tin nhan và cuoc goi tren zalo

>>> Xem thêm: Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo để tránh bị làm phiền

Chỉ với 2 bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể chủ động tắt tính năng đồng bộ trên Zalo, tránh được những phiền phức không mong muốn trong quá trình sử dụng. Thao tác này hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và iOS do đó bạn có thể an tâm tắt tính năng này trên các thiết bị mong muốn.

4GMobiFone.net luôn gửi đến bạn những thủ thuật Mobile hữu ích và thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động do vậy hãy truy cập trang thường xuyên bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác tắt tính năng đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn trên Zalo!