Tra cứu đơn hàng J&T bằng số điện thoại là một bước cực kỳ quan trọng khi người mua muốn xem kiện hàng của mình đã đến đâu. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng mã vận đơn để tìm đơn hàng. Nhưng trong trường hợp không xem được mã vận đơn thì số điện thoại là thứ mà người mua nghĩ đến đầu tiên. Vậy thì J&T có hỗ trợ khách hàng của họ thực hiện thao tác này hay không?

J&T thấu hiểu những nhu cầu của người dùng nên đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ như là chuyển phát tiêu chuẩn, dịch vụ nhanh, giao hỏa tốc, giao hàng tươi sống,…Vậy nên, rất được tin tưởng và lựa chọn. Và những nội dung dưới đây của 4gmobifone.net sẽ cho chúng ta biết được làm sao để tìm đơn hàng của mình bằng số điện thoại.

Cach de tim don hang bang so dien thoai J&T

Cách để tìm đơn hàng J&T bằng số điện thoại khi không biết mã vận đơn

1. J&T giao những loại hàng gì?

J&T là một đơn vị vận chuyển được ra đời từ năm 2015 và với sự phát triển không ngừng, J&T hiện đã có mặt trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đây là hãng vận chuyển chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành.

Nếu lựa chọn J&T, khách hàng sẽ được có đa dạng lựa chọn với 5 dịch vụ dưới đây:

 • Dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ nhanh.
 • Siêu dịch vụ giao hàng.
 • Giao hàng tươi sống.
 • Giao hàng quốc tế.

Tóm lại, đơn vị J&T hỗ trợ vận chuyển mọi loại mặt hàng từ đồ gia dụng, nhu yếu phẩm, áo quần, hàng tươi sống như cá, tôm, rau/củ/quả,….Công ty J&T sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp cho việc đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, đảm bảo tính toàn vẹn. Những điều trên đã khiến cho J&T nhận được sự tin tưởng của người mua lẫn người bán.

2. Làm sao để tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T?

Và trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nhiều người dùng sẽ muốn xem đơn hàng của mình đã đến đâu để chủ động trong việc nhận hàng. Thì thông thường, người mua sẽ sử dụng mã vận đơn để tra cứu. Nhưng trong nhiều trường hợp, mọi người không biết mã vận đơn là gì hay không biết xem ở đâu thì sẽ có xu hướng muốn tra cứu đơn J&T bằng số điện thoại. Có thể không?

Thật tiếc là hiện tại, vẫn chưa có cách tra cứu đơn hàng J&T bằng số điện thoại. Và cách duy nhất mà mọi người có thể thực hiện để xem tình trạng đơn hàng của mình chính là sử dụng mã vận đơn. Chi tiết cách làm như thế nào thì cùng theo dõi tiếp phần dưới đây.

3. Các bước tra cứu vận đơn của đơn hàng J&T

Thực chất, mọi người muốn tìm cách tra cứu đơn hàng của J&T bằng sđt là vì phần lớn không biết xem mã vận đơn như thế nào. Rất đơn giản, hãy để chúng tôi chỉ bạn:

Bước 1: Xem mã vận đơn J&T

Hiện nay, người mua có thể kiểm tra mã vận đơn hàng J&T của mình theo 2 cách. Đó là:

 • Cách 1: Xem trực tiếp thông tin đơn hàng trên sàn thương mại điện tử mà khách hàng đã mua đồ. Trên đó sẽ có đầy đủ những gì mà người mua muốn biết, kể cả mã vận đơn (Thông thường, mã vận đơn sã nằm sau hoặc dưới đơn vị vận chuyển).

Hướng dẫn đk 4G MobiFone tháng để tra cứu đơn hàng nhanh chóng.

Xem ma van don cua J&T nhu the nao

Cách xem mã vận đơn trên đơn hàng J&T

 • Cách 2: Gọi đến số tổng đài của J&T theo các bước:
  • Bước 1: Nhấc máy lên và nhấn số 19001088 Gọi.
  • Bước 2: Nhấn phím 3 để gặp tư vấn viên của J&T.
  • Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng theo hướng dẫn để nhân viên giúp các bạn tra cứu đơn hàng.

Lưu ý: Tổng đài J&T sẽ thu phí người gọi, cụ thể là 1.000đ/phút. Vậy nên, để tránh bị mất nhiều tiền, mọi người cần trình bày nhanh, đầy đủ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Số tổng đài tư vấn MobiFone miễn phí hỗ trợ 24/24

Bước 2: Cách tra cứu đơn hàng bằng mã vận đơn

Khi đã biết được mã vận đơn hàng J&T của mình là bao nhiêu thì bước tiếp theo chính là tra cứu bằng cách:

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng và truy cập vào Website chính thức của J&T tại đây.
 • Bước 2: Tiếp theo, nhập mã vận đơn mà mình vừa biết được ⇒ Tra cứu vận đơn.
Cach tra cuu ma van don J&T

Nhập mã vận đơn J&T và chọn Tra cứu vận đơn

 • Bước 3: Nhập 4 số cuối điện thoại người nhận/người gửi Tra cứu.
Tra cuu don hang J&T bang ma van don

Nhập 4 số cuối điện thoại của người nhận/người gửi

 • Bước 4: Lập tức, thông tin đơn hàng sẽ được hiển thị chi tiết bên dưới như hình.
Xem tinh trang don hang J&T bang ma van don

Thông tin đơn hàng j&T sẽ được hiển thị chi tiết như trên

*** Người mua có thể tra cứu tối đa 10 đơn hàng cùng 1 lúc, chỉ cần nhập các mã vận đơn cách nhau bằng dấu phẩy.

4. Gợi ý cách kiểm tra đơn hàng J&T khác

Nếu các bạn cảm thấy cách tra cứu đơn hàng của J&T ở trên quá là phức tạp thì cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 1088 (1.000đ/phút). Sau khi gặp được tổng đài viên, người mua chỉ cần cung cấp mã vận đơn và yêu cầu được tra cứu trạng thái đơn hàng.

Sau đó, các bạn sẽ được hỗ trợ với các thông tin như đơn hàng đã đến đâu, bao lâu thì nhận được….? Vì đây là số hotline hoạt động 24/7 nên người mua/người bán có thể gọi đến bất cứ lúc nào nếu có nhu cầu.

5. Những lưu ý khi muốn tra cứu đơn J&T bằng số điện thoại

 • Trên Website của J&T, mọi người không chỉ tra cứu được đơn hàng mà còn có thể xem bảng giá, cước vận chuyện, bưu cục gần nhất,…
 • Trong trường hợp liên hệ không được tổng đài J&T thì có thể là đang bị quá tải. Mọi người nên chờ và thử gọi lại sau vài phút.
 • Mặc dù có bước sử dụng 4 số cuối điện thoại để tra cứu đơn hàng trên Web, nhưng trước đó, bắt buộc người mua phải nhập mã vận đơn.

Các gói cước 4G của Mobi giá rẻ tặng data, miễn phí thêm phút gọi

Tóm lại, chúng ta không thể tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T mà thay vào đó là phải sử dụng mã vận đơn. Hy vọng, sau khi tìm hiểu nội dung ở trên, mọi người sẽ không bị nhầm lẫn nữa. Đừng quên chia sẻ cho người thân, bạn bè mình để họ cùng biết và thực hiện. Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn J&T làm đơn vị vận chuyển!