Tại sao không được cấp thẻ MobiFone kết nối dài lâu? Đây là thắc mắc của khá nhiều hội viên khi tham  gia chương trình khách hàng thân thiết của nhà mạng. Để giúp bạn có thể nhanh chóng được sở hữu những tấm thẻ ưu đãi bài viết này 4gmobifone.net sẽ cung cấp chi tiết lý do và cách khắc phục khi bạn chưa được cấp thẻ KNDL.

Vì sao bạn không được cấp thẻ hội viên MobiFone kết nối dài lâu

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không được cấp thẻ hội viên kết nối dài lâu. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ngay.

1. Thuê bao của bạn chưa đăng ký Kết nối dài lâu MobiFone 

Nhiều khách hàng vẫn nhận được thông báo điểm tích lũy hàng tháng nên nhầm tưởng đây là điểm KNDL tuy nhiên đây có thể là điểm tích lũy toàn mạng mà bạn có được trong thời gian sử dụng di động. Và điểm này chỉ áp dụng tham gia ưu đãi theo các chương trình quy định, đây không phải là điểm KNDL.

Để có điểm kết nối dài lâu tham gia xét hạng và cấp thẻ thì bạn phải đăng ký tham gia chương trình kết nối dài lâu của MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

khong duoc cap the kndl mobifone

Lý do bạn không được cấp thẻ kết nối dài lâu MobiFone

2. Bạn chưa đạt đến hạng hội viên được cấp thẻ

KNDL MobiFone hiện nay có 5 hạng, tuy nhiên chỉ có 3 hạng được xét duyệt cấp thẻ đó là hạng Kim Cương, hạng Vàng, hạng Titan.

» Xem thêm: Cách kiểm tra hạng hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

3. Do bạn đã từ chối cuộc gọi mời cấp thẻ của MobiFone 

Những hội viên đạt được hạng cấp thẻ nhà mạng sẽ chủ động gọi ra thông báo và thu thập thông tin khách hàng để tiến hành in thẻ. Nếu bạn từ chối cung cấp thông tin sẽ không được cấp thẻ.

Để được cấp thẻ bạn nên chủ động liên hệ tổng đài MobiFone hoặc gửi email đến kndl@mobifone.vn.

» Xem thêm: Điều kiện để được cấp thẻ hội viên Kết nối dài lâu MobiFone.

Tham gia là hội viên của MobiFone bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone giá rẻ hay các ưu đãi du lịch, hàng không, khách sạn,… từ đối tác. Và những hội viên có thẻ Kết nối dài lâu chính là đối tượng được hưởng ưu đãi nhiều nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về lý do bạn không được cấp thẻ hội viên kết nối dài lâu MobiFone và cách khắc phục. Chúc bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất khi là hội viên của MobiFone!