Tài khoản khuyến mãi trên sim thường được quy định hạn dùng ngắn và không áp dụng cho mục đích đăng ký 3G/ 4G. Vì thế, nhiều người đã tìm cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone. Việc chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính thuê bao giúp sử dụng linh hoạt và hạn dùng dài hơn. Nhà mạng Mobi đã hỗ trợ hình thức chuyển đổi này chưa? Cách thực hiện thế nào và mức chiết khấu cho dịch vụ này là bao nhiêu? Cùng 4gmobifone.net đi tìm hiểu ngay thông tin chi tiết nhé!.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai

Đăng ký 3G MobiFone rẻ nhất 5GB/ngày bằng tài khoản chính

cach chuyen tien tu tai khoan khuyen mai sang tai khoan chinh

Làm sao để chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone?

1. Tìm hiểu về tài khoản khuyến mãi, tài khoản chính Mobi

Trước hết mọi người cần hiểu rõ thông tin về tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính trên sim MobiFone. Trong đó:

1.1 Chức năng tài khoản chính MobiFone

Tài khoản chính được phép sử dụng cho tất cả các dịch vụ, giao dịch trên sim MobiFone:

1.2 Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone

Tài khoản khuyến mãi MobiFone có chức năng sử dụng hẹp hơn so với tài khoản chính. Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone như sau:

  • Gọi điện nội mạng/ ngoại mạng.
  • Nhắn tin nội mạng/ ngoại mạng.
  • Được phép đăng ký 1 vài gói cước data theo quy định
  • Dùng để đăng ký 1 số dịch vụ GTGT, gọi tổng đài… (theo quy định).

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí vào TKKM, TKC

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Tài khoản khuyến mãi MobiFone là tài khoản được tặng thêm cho khách hàng khi hòa mạng mới, nạp tiền vào ngày khuyến mãi hằng tháng… Mỗi loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone sẽ được quy định hạn dùng, chức năng sử dụng riêng. Vậy có thể chuyển TKKM sang TKC không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn MobiFone không hỗ trợ chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Do đó:

  • Không có cách chuyển tiền từ tài khoản KM1 sang tài khoản chính.
  • Không có cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính.
  • Không có cách chuyển tiền từ tài khoản AP2 sang tài khoản chính…

Khi không thể chuyển TKKM sang tài khoản chính, bạn có thể tận dụng nó để gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi.

Cách đăng ký 3G/4G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

3. Gợi ý cách tăng số dư tài khoản chính sim MobiFone 

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm các tiện ích di động thoải mái thì việc chủ động đảm bảo tài khoản chính là rất cần thiết. Bạn có thể gia tăng số dư tài khoản chính MobiFone của mình bằng các cách:

  • Nạp tiền vào tài khoản để gia tăng số dư của mình. Nên nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi Mobi để vừa có số dư TKC vừa có số dư TKKM để dùng miễn phí.
  • Trường hợp tài khoản hết tiền nhưng chưa nạp thẻ được bạn thực hiện ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone để gia tăng số dư.

Bạn hãy lựa chọn đăng ký các gói khuyến mãi, gói combo MobiFone… nhằm tiết kiệm chi phí và quản lý tài khoản 1 cách hiệu quả hơn.

Bài viết vừa rồi đã thông tin rõ hình thức chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi Mobi sang tài khoản chính là không thể. Do đó, bạn hãy dùng tiền khuyến mãi đúng tính năng quy định từ nhà mạng để tránh lãng phí nhé!