Cách nhận tiền MobiFone miễn phí giúp khách hàng có cơ hội nâng cao số dư tài khoản dễ dàng. Với cách này bạn có thể sử dụng thêm nhiều tiện ích di động mỗi ngày mà không phải lo lắng việc nạp tiền. Bạn có thể được nhận tiền miễn phí vào tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi,… Cùng tìm hiểu những cách nhận tiền miễn phí để có được số dư kếch xù an tâm tận hưởng các dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay nhé!

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone giá rẻ

Đk gói 4G Mobi 1 ngày giá rẻ nhất

nhan tien mien phi mobifone

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí

Nhận tiền miễn phí MobiFone như thế nào?

Nhận tiền miễn phí MobiFone như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng di động. Có rất nhiều cách giúp bạn nhận tiền miễn phí truy nhiên do không chú ý nên người dùng thường bỏ qua những cơ hội hấp dẫn này.

1. Đổi điểm tích lũy nhận tiền MobiFone miễn phí

Các hội viên MobiFone có thể đổi điểm tích lũy nhận tiền lên đến 300,000đ. Đây là chương trình áp dụng thuê bao đăng ký hội viên kết nối dài lâu của MobiFone có từ hạng Đồng – Kim Cương.

Hạng hội viênCách đổiSố tiền nhận được
Kim cươngSoạn CHON CUOC số-điểm gửi 9237300.000 đồng (1 điểm = 150 đồng)
Vàng200.000 đồng (1 điểm = 100 đồng)
Titan160.000 đồng (1 điểm = 80 đồng)
Bạc120.000 đồng (1 điểm = 60 đồng)
Đồng80.000 đồng (1 điểm = 40 đồng)
  • Thuê bao trả sau: Cộng vào tài khoản khuyến mại Kết Nối Dài Lâu (KMKNDL) để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone trong vòng 60 ngày.
  • Thuê bao trả trước: Cộng vào tài khoản khuyến mại 1 (KM1) để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone có thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.

Cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone

2. Nhận tiền miễn phí trong ngày sinh nhật

Tặng tiền điện thoại trong ngày sinh nhật là ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau cực kỳ hấp dẫn hiện nay. Chương trình được triển khai xuyên suốt mỗi tháng với mức tiền được tặng từ 100.000đ – 300.000đ.

Tiền nhận trong ngày sinh nhật sẽ được quy ra cước và trừ vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao. Nhà mạng sẽ gửi thông tin đến khách hàng về số tiền được tặng trong ngày sinh nhật. Trong tháng sinh nhật của mình bạn nên theo dõi các thông tin khuyến mãi từ MobiFone để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt nhé.

3. Tham gia khuyến mãi MobiFone nhận tiền vào tài khoản

Có rất nhiều chương trình khuyến mãi Mobi ưu đãi cộng tiền vào tài khoản. Các hình thức như sau:

  • Đăng ký dịch vụ và duy trì trong 24 – 48 tiếng sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính. Số tiền cộng thường là 10,000đ – 50.000đ.
  • Tham gia các chương trình giải đố nhận tiền, quay số trúng thưởng,…

Số tiền được cộng giao động từ 5000đ – 500.000đ hoặc nhiều hơn bạn có thể tham khảo thông tin giải thưởng của từng chương trình để nắm rõ ưu đãi.

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước và trả sau cực dễ

4. Tham gia khuyến mãi nạp tiền nhận 20% – 50% giá trị vào tài khoản

Tham gia khuyến mãi nạp tiền để nhận thêm tiền khuyến mãi miễn phí là cách mà hầu hết người dùng lựa chọn. Sô tiền khuyến mãi 20% – 50% sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Lịch khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nhận tiền MobiFone miễn phí 2022. Chúc bạn sẽ nhận được thật nhiều tiền và tài khoản luôn rủng rỉnh!