Sau khi xóa hoặc gặp lỗi về các phương thức thanh toán thì rất nhiều người dùng có nhu cầu khôi phục phương thức thanh toán MobiFone. Vậy có thể khôi phục lại được không? Cách thức thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang loay hoay chưa nắm rõ thông tin thực hiện thì hãy cùng 4gmobifone.net tìm hiểu chi tiết các thao tác ngay tại bài viết này nhé!

khoi phuc phuong thuc thanh toan mobifone

Hướng dẫn khôi phục phương thức thanh toán MobiFone

Hướng dẫn khôi phục phương thức thanh toán MobiFone

Bạn có thể chủ động khôi phục phương thức thanh toán MobiFone theo các bước thực hiện vô cùng đơn giản theo gợi ý dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn khởi động lại thiết bị ⇒ Vào lại CH Play và đăng nhập tài khoản Google
  • Bước 2: Chọn tiếp vào mục Menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn Phương thức thanh toán
  • Bước 3: Chọn thanh toán qua điện thoại ⇒ Nhập các thông tin số điện thoại MobiFone, các thông tin khác mà hệ thống yêu cầu.

»Xem thêm: Lỗi không thể xác minh tài khoản MobiFone.

Những lưu ý khi thực hiện khôi phục tài khoản thanh toán MobiFone

Khi khôi phục lại tài khoản MobiFone bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Trong trường hợp bạn khôi phục không thành công thì hãy kiểm tra lại thiết bị. Nếu điện thoại của bạn đang có 2 sim thì hãy thay sim MobiFone vào khe sim 1. Nếu không được hãy đổi lại khe sim 2 và thực hiện lại.
  • Khi thực hiện khôi phục tài khoản yêu cầu cần nhớ được thông tin tài khoản Google của mình để đăng nhập lại CH Play.
  • Cần phải đảm bảo kết nối mạng khi thực hiện khôi phục hình thức thanh toán. Nên chọn đăng ký gói 3G MobiFone hoặc gói 4G MobiFone để luôn truy cập mạng ổn định an tâm thực hiện thao tác.

»Gợi ý: Phương thức thanh toán MobiFone bị từ chối làm sao để khắc phục.

Bài viết vừa hỗ trợ cho bạn thông tin chi tiết về Cách khôi phục phương thức thanh toán MobiFone. Hãy chủ động thực hiện khôi phục phương thức thanh toán thuận tiện này để luôn được tận hưởng các tính năng và ứng dụng thoải mái nhất mỗi ngày trên Google Play bạn nhé!