Nếu bạn đang quan tâm đến cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của 4gmobifone.net. Nhận thẻ cào MobiFone chính là một trong những cách giúp bạn tận dụng những khuyến mãi MobiFone dành riêng cho thuê bao bạn để đổi sang thẻ cào nạp vào tài khoản. Hiện Mobi triển khai 3 cách nhận thẻ cào miễn phí, bạn có thể chọn 1 trong 3 hoặc thực hiện cả 3 cách để nhận thẻ điện thoại nhé.

Hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng được không?

Đăng ký gọi ngoại mạng Mobi 1 tháng

Cách đăng ký 3G Mobi miễn phí qua 9084

cach nhan the cao mobifone mien phi

Cách nhận thẻ cào miễn phí

3 Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí

Các thuê bao có thể dễ dàng nhận được thẻ cào miễn phí với những cách tham gia cực kỳ đơn giản như sau:

1. Tham gia khuyến mãi đổi điểm MobiFone nhận thẻ cào

Đổi điểm nhận thẻ cào là chương trình ưu đãi thu hút đông đảo người dùng hiện nay. Chương trình áp dụng cho khách hàng có điểm tích lũy kết nối dài lâu hoặc điểm toàn mạng. Tại mỗi thời điểm triển khai hệ thống sẽ có những quy định về đối tượng tham gia và cách quy đổi riêng. Ưu đãi thường hỗ trợ đổi thẻ cào với mệnh giá rất cao từ 50.000đ đến 500.000đ.

  • Điều kiện tham gia: Để đổi điểm tích lũy sang thẻ cào thuê bao cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia đổi điểm nhận qua từ MobiFone.
  • Cách thức nhận thẻ cào: Trong tin nhắn sẽ bao gồm đường link truy cập, bạn chỉ cần truy cập vào đó và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFone đang có

2. Nhận thẻ cào từ khuyến mãi MobiFone

Các dịch vụ giải trí, cung cấp thông tin,… dịch vụ VAS thường triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, rất nhiều dịch vụ tặng thẻ cào khi khách hàng duy trì dịch vụ trong 24h – 48h. Bên cạnh đó còn có rất nhiều dịch vụ chơi game trúng thẻ cào, đăng ký mạng 4G MobiFone nhận thẻ cào

  • Điều kiện tham gia: Các chương trình này thường triển khai trên toàn quốc cho tất cả các thuê bao vậy nên bạn có thể thoải mái tham gia mà không phải lo lắng về điều kiện.
  • Cách thức nhận thẻ cào: Hàng ngày, các dịch vụ có ưu đãi nạp thẻ cho thuê bao đăng ký, các chương trình khuyến mãi mới sẽ được gửi SMS đến thuê bao. Bạn có thể tham gia theo thông tin nhận được từ hộp thư quảng cáo của mình.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

3. Nhận thẻ cào miễn phí tại Fanpage MobiFone

Trên Fanpage nhà mạng MobiFone thỉnh thoảng vẫn có các chương trình KM hấp dẫn diễn ra tặng thẻ cào dưới dạng mini game. Hãy theo dõi và tham gia để nhận quà nhé!

  • Điều kiện tham gia: Không yêu cầu bất cứ điều kiện gì.
  • Cách thức nhận thẻ cào: Tùy vào mỗi chương trình triển khai mà có cách thức nhận khác nhau. Quý khách hàng truy cập vào https://www.facebook.com/mobifone thường xuyên để theo dõi cách chương trình nhận thẻ cào nhé. Đặc biệt khuyến mãi sẽ thường được triển khai vào các dịp lễ, tết, sinh nhật MobiFone,…

Tin khuyến mãi MobiFone mới nhất

Lưu ý cần nắm khi nhận thẻ cào MobiFone miễn phí

Khi nhận thẻ cào MobiFone miễn phí khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không phải thuê bao nào cũng có thể nhận thẻ cào miễn phí, tùy vào thời điểm và điều kiện từng thuê bao mà nhà mạng xét duyệt.
  • Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng lòng tin của khách hàng lừa đảo nhấp vào link nhận thẻ cào miễn phí. Quý khách vui lòng không làm theo hướng dẫn để tránh bị mất tiền, lấy cắp thông tin cá nhân.
  • Khi nhận được tin nhắn mời tham gia nhận thẻ cào bạn có thể gọi đến tổng đài Mobi để xác thực thông tin, tránh bị lừa đảo.

Cách nhận data miễn phí MobiFone chắc chắn bạn chưa biết

4gmobifone.net vừa gợi ý cho bạn những cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí đơn giản nhất. Hy vọng với thông tin hướng dẫn bạn sẽ luôn có được những mệnh giá thẻ ưu đãi thật cao để có thêm nhiều trải nghiệm di động mới mẻ!