Hack thẻ cào MobiFone đã qua sử dụng có được không? Cách thức thực hiện như thế nào? Việc hack thẻ cào có ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của thuê bao không?… Tất cả những thông tin bạn đang tìm kiếm về cách hack thẻ cào – hack mã thẻ cào đã qua sử dụng sẽ được 4gmobifone.net giải đáp trực tiếp trong bài viết này!

hack the nap tien mobifone

Cách hack thẻ cào MobiFone

Cách hack thẻ cào MobiFone – Hack thẻ cào đã qua sử dụng

Hiện nay, khi tìm kiếm cách hack thẻ cào đã qua sử dụng bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả hướng dẫn khác nhau như hướng dẫn gửi tin nhắn đến 1 đầu số lạ, hướng dẫn thực hiện qua website,… Tuy nhiên tất cả những thao tác này đều không thể thực hiện được.

Không có cách nào để hack thẻ nạp MobiFone – hack thẻ đã sử dụng vậy nên bạn không thể hack được. Hơn nữa đây là hành động vi phạm pháp luật vậy nên 4G MobiFone khuyên bạn không nên thực hiện để tránh các rủi ro trong quá trình sử dụng.

»Xem thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật và thẻ cào giả.

Những rủi ro có thể gặp phải khi hack thẻ nạp tiền mạng MobiFone 

1. Với cách hack thẻ cào MobiFone qua SMS

Nhiều khách hàng thực hiện hack thẻ Mobi theo cú pháp hướng dẫn trên các trang không chính thống như:

  • Bước 1: Soạn NAP mienphiX gửi 8731 hoặc NAP CARD565 gửi 8731
  • Bước 2: Khoảng 3 giây sẽ có tin nhắn đẩy về là mã số seri hack từ tổng đài. Lúc này bạn thao tác nạp thẻ bằng cách bấm *100*mãthẻ đã nạp*mãserihack vừa nhận#gọi.

Khi thực hiện theo khách hàng sẽ phải gửi SMS đến 8731 hoặc nhiều đầu số khác – đầu số này sẽ là phát sinh cước và trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Tiếp theo là việc nạp tiền vào tài khoản không đúng cú pháp sẽ khiến bạn bị khóa chiều nạp thẻ trên sim của mình.

»Xem thêm: Cách mở khóa nạp thẻ Mobifone do nạp sai quá 5 lần.

2. Với cách hack thẻ cào mobiFone online

Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin thuê bao trên web không rõ nguồn gốc điều này làm các thông tin cá nhân của bạn dễ bị lộ và đặc biệt là thông tin ngân hàng. Không những không hack được tiền mà còn dễ bị mất tiền trong thẻ. Hoặc với các sim số đẹp sẽ dễ bị chiếm đoạt.

»Bạn đã biết: Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số.

Trên đây là giải đáp về những cách hack thẻ cào đã qua sử dụng MobiFone – Hy vọng thông tin từ bài viết đã cung cấp cho bạn các thông điệp hữu ích!