Đầu số 024999 là mạng gì? là một trong những thông tin nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Liên tục nhận được các cuộc gọi với đầu số 024999 làm khách hàng tò mò, hoang mang không biết đây là số của ai? Gọi làm gì? Nếu bỏ lỡ cuộc gọi có bỏ qua thông tin quan trọng gì không?

Nhằm giúp người dùng có được sự an tâm cao nhất trong quá trình sử dụng di động 4gmobifone.net đã tìm hiểu và có được những thông tin chính xác nhất về đầu số này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cú pháp đăng ký 4G sim Mobi giá khuyến mãi nhận đến 120GB

Cách bắn tiền cho sim MobiFone đơn giản

Cách ứng data Mobi 4G sử dụng khi bị ngắt kết nối

024999 o dau

Đầu số 024999 là ở đâu?

Đầu số 024999 ở đâu? Mạng gì? Do ai gọi?

Đầu số 024999 là một trong các đầu số điện thoại cố định tại Việt Nam. Đầu số này được cấp phép và hoạt động hợp pháp. Cụ thể về khu vực và nhà mạng như sau:

  • Xét mã vùng 024: Đây là mã vùng tại Hà Nội. Tất cả các số điện thoại gọi bắt nguồn từ 024 đều là số điện thoại được gọi từ Hà Nội chứ không phải nước ngoài.
  • Xét dãy số 999: Dãy số 999 là dãy số điện thoại cố định của nhà mạng Gtel. Đây là dãy số khá đẹp nên được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Với những thông tin trên thì bạn đã có thể chắc chắn rằng đầu số 024999 là đầu số điện thoại cố định được gọi từ Hà Nội và thuộc sự quản lý của nhà mạng Gtel.

Thực hư các cuộc gọi đầu số 024 lừa đảo

024999 do ai gọi ra:

Khi liên hệ với 4gmobifone.net nhiều khách hàng đã cung cấp các số điện thoại là 024999XXXX và yêu cầu tìm hiểu ai là người gọi. Tuy nhiên, các thông tin này được bảo mật hoàn toàn và các số này thuộc quản lý của Gtel nên MobiFone không cung cấp được cho bạn.

  • Để biết ai là người gọi bạn có thể thực hiện các tra cứu trên Google, một số doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn làm phương thức liên lạc, số CSKH,,.. sẽ công khai số điện thoại.
  • Bên cạnh đó, nếu là các số quấy rối spam,… bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo, cảnh báo từ những người dùng trước.

024999 liên tục gọi ra có phải lừa đảo không?

Không thể khẳng định 024999 lừa đảo bởi vì đây là đầu số hợp pháp tại Việt Nam. Sở dĩ có các báo cáo lừa đảo là do 1 bộ phận các cá nhân, tổ chức đã lợi dụng đầu số đẹp này để tiến hành các chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt sim số, tài sản của người dùng,…

Để tránh tình trạng lừa đảo bạn cần thực hiện theo các cảnh báo sau:

Không gọi vào các số điện thoại 024999 thường xuyên nhá máy. Khi gọi bạn có thể bị tính phí cao do đây là số đăng ký dịch vụ và mức cước sẽ được tính ngay khi vừa đổ chuông.

  • Không cung cấp các thông tin CMND/ CCCD, thẻ ngân hàng, thẻ hưu trí, địa chỉ, thông tin người thân,..
  • Không thực hiện các thao tác nâng cấp sim 4G, khóa sim sau 1 giờ , 2 giờ,…
  • Không cung cấp bất kỳ mã OTP nào.
  • Không chuyển tiền, không tham gia khuyến mãi,…
  • Gọi 156 miễn phí để báo cáo số điện thoại lừa đảo, spam, quấy rối.

Số tổng đài MobiFone hỗ trợ mọi thắc mắc

Thông tin chi tiết về số điện thoại 024999 đã được cung cấp đầy đủ tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích mang đến cho bạn sự an tâm và kiến thức khi sử dụng di động hàng ngày!