Với những người thường xuyên vay tiền có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên FE Credit rồi đúng không? Đây là công ty tài chính đã và đang thu hút nhiều người vay tiền bởi hỗ trợ vay nhanh với sản phẩm vay đa dạng. Vậy có thể thực hiện vay tiền theo sim Mobi FE Credit hay không? Thủ tục quy định gồm những gì? Số tiền tối đa được vay bằng sim MobiFone là bao nhiêu? Cập nhật ngay thông tin chi tiết bên dưới nhé!

vay tien theo sim mobi fe credit

Hướng dẫn vay bằng sim MobiFone qua FE Credit

Làm sao để vay tiền theo sim Mobi FE Credit?

Ngoài VP Bank hỗ trợ người dùng vay tiền bằng sim MobiFone thì hiện tại có rất ít ngân hàng, công ty tài chính triển khai hình thức vay tiền này. Vậy FE Credit có sản phẩm vay tiền qua sim di động không? Tin buồn cho bạn là hiện FE Credit KHÔNG hỗ trợ vay tiền bằng sim. Do đó nếu bạn dùng sim MobiFone hay bất kỳ sim của nhà mạng nào cũng không thể thực hiện vay tiền của FE Credit.

Dù không thể dùng sim Mobi nhưng bạn có thể vay tiền mặt từ FE Credit 1 cách nhanh chóng với thủ tục giấy tờ đơn giản. Xem chi tiết dưới đây để an tâm thực hiện nhé.

»Tham khảo: Cách vay sim MobiFone tại Vietcombank đơn giản nhất.

Hướng dẫn vay tiền mặt FE Credit đến 70 triệu đồng

Để vay tiền mặt từ FE Credit không thế chấp tài sản bạn cần bỏ túi các nội dung cơ bản sau:

  • Thủ tục vay bao gồm: CMND và Hộ khẩu/ Bằng lái xe.
  • Các bước vay tiền:
    • Vay online: Bạn truy cập vào địa chỉ tại đây ⇒ Tiến hành điền tất cả thông tin hệ thống yêu cầu để đăng ký vay.
    • Tải ứng dụng FE $NAP: Cashloan & CreditCard để vay tự động qua app.
    • Đến trực tiếp công ty tài chính FE Credit, mang theo thủ tục trên để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm vay phù hợp. Để tiện hơn bạn có thể gọi đến tổng đài (028)39 111 555 để được tư vấn nhanh nhất.
  • Số tiền được vay: Hỗ trợ vay đến 70.000.000đ. Thời gian trả góp tư 6 – 36 tháng. Lãi suất tham khảo: 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng).

»Bỏ túi: Cách kiểm tra sim MobiFone vay tiền thế nào?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã rõ cách vay theo sim MobiFone qua FE Credit có được hay không. Hãy lựa chọn hình thức vay phù hợp để được hỗ trợ vay nhanh chóng nhé.