Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone qua thẻ cào sẽ giúp những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau có thể chủ động thanh toán cước nhanh chóng. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian đến các điểm giao dịch để thực hiện việc thanh toán bởi với cách nạp thẻ bạn có thể trả cước ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu.

Xem nhanh:

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone là cách đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi sự tiện ích của nó. Để thực hiện thanh toán bạn cần đăng ký tài khoản FastPay Mobifone – thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Đăng ký thành công bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím là có thể thanh toán cước cho thuê bao của mình. Để không phải mất nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ bạn có thể chọn mua online tại http://naptien24h.vn và thanh toán cho thuê bao của mình.

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào 

Để thực hiện việc thanh toán trước hết bạn cần đăng ký FastPay Mobifone bằng cách soạn tin nhắn DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Đăng ký thành công FastPay Mobifone bạn tiến hành thanh toán cước trả sau theo cú pháp sau:

Từ số điện thoại muốn thanh toán cước bạn thực hiện theo cú pháp:

*100* mã- thẻ #OK

Nạp thẻ thành công hệ thống sẽ tiến hành trừ cước cho thuê bao của bạn và toàn bộ hóa đơn đang nợ cho thuê bao sẽ được thanh toán.

Thanh toán cước trả sau nhanh chóng tiện lợi

Thanh toán cước trả sau nhanh chóng tiện lợi

Những tiện ích khác của dịch vụ FastPay Mobifone

Không chỉ giúp người dùng thanh toán cước nhanh chóng mà Fastpay Mobifone còn mang đến cho bạn những tiện ích khác như:

  • Bạn có thể kiểm tra cước nợ bằng cách soạn  TC gửi 9233.
  • Thanh toán cước phí cho thuê bao khác bằng cách soạn tin theo cú pháp: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán]” gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền thanh toán.
  • Thực hiện chuyển tiền cho thuê bao có tài khoản FastPay khác theo cú pháp:  CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền chuyển.

Việc thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và an tâm sử dụng dịch vụ hơn. Hãy chọn đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để hạn chế phát sinh cước cao mỗi tháng bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào!