Vô tình cào mạnh tay khiến thẻ cào điện thoại MobiFone của bạn bị mất số nên không thể nạp được. Lúc này khiến bạn cảm thấy lo lắng liệu có cách nào để nạp thẻ khi bị mất số không? Có cách nạp tiền bằng số seri MobiFone không? Câu trả lời là rất tiếc bạn không thể nạp tiền bằng số seri. Tuy nhiên bạn có thể mang thẻ cào bị mất số ra cửa hàng MobiFone đổi lấy thẻ cào mới và nạp thẻ bằng cách *100*mã số thẻ#.

nap tien bang seri the cao mobifone

Giới thiệu về số seri thẻ cào MobiFone 

  • Số seri thẻ cào MobiFone rất dễ nhận biết. Đây là dãy số được in ngoài thẻ cào mà không bị phủ lớp tráng bạc. Dãy số seri có 15 số. Mỗi thẻ cào có 1 dãy số seri khác nhau và duy nhất.
  • Nhà mạng dựa vào mã số seri để quản lý tình trạng thẻ cào: Thời gian sử dụng, thẻ đã được nạp hay chưa,…

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp chưa bằng số seri

Nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không?

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? – Câu trả lời là Số seri thẻ cào MobiFone không có chức năng nạp tiền. Số seri chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra thông tin thẻ, lấy lại mã thẻ khi bị mờ, bị rách,…

Trong trường hợp nếu thẻ cào của bạn chẳng may bị mất số, mờ số nhưng vẫn còn nguyên dãy số seri, 4 góc,… thì bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch MobiFone để được đổi sang thẻ mới có mệnh giá mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số seri này để kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Vì số seri không thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản vậy nên bạn cần thực hiện theo đúng cú pháp nạp tiền theo quy định là *100*Mã-số-thẻ# gọi để gia tăng số dư cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

****Kết luận: Bạn không thể nạp tiền trực tiếp bằng số seri trên thẻ cào, tuy nhiên khi bị mấy số, mờ số bạn được phép mang thẻ cào ra cửa hàng MobiFone để đổi lấy thẻ cào mới, sau đó tiến hành nạp thẻ theo USSD như thông thường.

**** Lưu ý: Số seri thẻ cào không thể nạp tiền điện thoại tuy nhiên khi nạp tiền game online thì số seri đóng vai trò khá quan trọng. Để nạp tiền game bạn cần cung cấp mã thẻ và cả số seri.

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone bị rách

Mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Thẻ cào hiện đang được bán khá phổ biến hiện nay, bạn có thể mua:

  • Mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, đại lý,…
  • Mua các thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini
  • Mua thẻ cào online trên web MobiFone hoặc các ứng dụng nạp tiền uy tín như Shopee hay ví Momo.

Với những thông tin trên chắc hẳn thắc mắc của bạn về vấn đề có thể nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không đã được giải đáp chi tiết. Hãy chọn cho mình cách nạp tiền tốt nhất để luôn có tài khoản dồi dào bạn nhé!