Hủy Kết nối dài lâu MobiFone không khó như nhiều người vẫn nghỉ, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy thành công. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cú pháp thì bạn sẽ không thể hủy được. Vậy cách hủy hội viên KNDL MobiFone như thế nào? Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để thực hiện nhanh hơn nhé!

cach huy ket noi dai lau mobifone

Cách hủy Kết nối dài lâu MobiFone bằng tin nhắn

Cách hủy Kết nối dài lâu MobiFone MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Có nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn hủy Kết nối dài lâu MobiFone. Tuy nhiên còn ngần ngại vì chưa biết cách thực hiện. Thực ra cách hủy KNDL khá đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn để huỷ, bạn không cần phải mất thời gian đến cửa hàng để thực hiện. Cú pháp huỷ kết nối dài lâu MobiFone như sau:

 HUY gửi 9237

Ngay sau đó, tổng đài MobiFone 9237 sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã hủy chương trình Kết nối dài lâu thành công và không còn là hội viên nữa.

(*) Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí

»Bạn nên: Kiểm tra hạng hội viên và điểm kết nối dài lâu MobiFone trước khi huỷ.

Lưu ý khi hủy Kết nối dài lâu MobiFone 

  • Điểm tích lũy, hạng hội viên đạt được, các ưu đãi…. sẽ bị hủy và không được bảo lưu sau khi thực hiện hủy Kết nối dài lâu.
  • Ngoài hủy bằng tin nhắn bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ hủy nếu không nắm rõ cú pháp thực hiện. Nhà mạng chưa hỗ trợ hủy khi gọi điện đến số tổng đài.

»Đừng quên: Đăng ký 4G Mobi giá rẻ cho thuê bao để thả ga truy cập mạng.

Có được đăng ký lại sau khi hủy Kết nối dài lâu không?

  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone lại khi đã từng hủy trước đó. Tuy nhiên, để tham gia lại bạn cần phải đợi đến 6 tháng sau tính từ thời điểm hủy.
  • Khi đăng ký lại bạn sẽ trở thành hội viên mới, không được cộng ưu đãi cũ vì đã bị hủy trước đó.

»Bật mí: Cách hack điểm Kết nối dài lâu của MobiFone sieu đơn giản.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy Kết nối dài lâu MobiFone và thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.