Cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFone giúp bạn biết được thuê bao mình đang sở hữu bao nhiêu điểm từ đó lựa chọn mức điểm để đổi khuyến mãi cho phù hợp. Hiện nhà mạng triển khai 2 cách xem điểm tích lũy MobiFone qua tin nhắn và tổng đài. Chi tiết các cách thực hiện được 4gmobifone.net bật mí qua bài viết dưới, cùng theo dõi ngay nhé.

Đăng ký 4G Mobi miễn phí không phải ai cũng biết

Cú pháp ứng tiền Mobi bằng tin nhắn

Khuyến mãi Mobi nạp thẻ trong tháng này

cach kiem tra diem tich luy mobifone

Hướng dẫn xem điểm tích lũy MobiFone

Điểm tích lũy MobiFone là gì?

Điểm tích lũy MobiFone là số điểm được cộng dồn từ quá trình sử dụng, phát sinh giao dịch trên sim như gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G hay tham gia các dịch vụ GTGT của nhà mạng. Bất kỳ hoạt động có phát sinh cước nào của thuê bao trả trước, trả sau đều được MobiFone quy đổi thành điểm và cộng dồn để đổi quà.

Hướng dẫn cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFone

Điểm tích lũy MobiFone có ở mọi thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tra cứu điểm của mình. Có 2 cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone như sau:

1. Kiểm tra điểm tích lũy MobiFone qua tin nhắn

Điểm tích lũy MobiFone có thể kiểm tra qua tin nhắn cực nhanh chóng bằng cú pháp đơn giản trên điện thoại. Bạn chỉ cần soạn:

  • Bước 1: Gửi tin nhắn kiểm tra điểm tích lũy: KTD gửi 9237 (miễn phí).
  • Bước 2: Hệ thống gửi về thông báo cho bạn biết số điểm tích lũy được. Điểm thông báo là điểm được tính từ đầu tháng của tháng bạn soạn tin kiểm tra.

SMS cũng sẽ thông báo rõ bạn đã tích được điểm từ hoạt động dùng sim nào. Thanh toán cước, mua sản phẩm dịch vụ (đăng ký các gói cước 3G MobiFone, gói 4G MobiFone, các dịch vụ GTGT).

Cách đổi điểm MobiFone nhận data, phút gọi

2. Cách gọi tổng đài MobiFone kiểm tra điểm tích lũy

Nếu không muốn soạn tin nhắn chờ đợi phản hồi bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone. Sẽ có nhân viên kiểm tra giúp bạn và thông báo ngay trong cuộc gọi

Khi gọi tổng đài cần cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ nhé!.

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Trên đây là 2 cách kiểm tra điểm tích lũy của MobiFone hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Biết được điểm hiện có và nhanh tay đổi quà