Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đang sử dụng sẽ giúp khách hàng có thể biết được mình có phải là người đang đứng tên thuê bao hay không để có những cách xử lý phù hợp trong vấn đề quản lý sim. Cách kiểm tra thông tin sim Mobifone rất đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin tuy nhiên không phải người dùng nào cũng nắm rõ về cú pháp này.

Xem nhanh:

Trong quá trình sử dụng điện thoại hiện nay rất nhiều khách hàng không biết được ai là người đứng tên của sim số mình đang sử dụng vì vậy nên những khi xảy ra sự cố mất sim, hỏng sim thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình khôi phục. Hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone này và thực hiện kiểm tra ngay trên sim của mình để có thể đăng ký sim chính chủ Mobifone nhanh chóng nhất.

kiem tra thong tin thue bao mobifone

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có những cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone hoàn toàn khác nhau do đó để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần chọn đúng cách kiểm tra cho loại hình mà thuê bao đang sử dụng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả trước:

Kiểm tra thông tin sim Mobifone trả trước khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin theo cú pháp:

TTTB gửi 1414 

Cước phí kiểm tra: Miễn phí.

Thực hiện kiểm tra thông tin Mobifone, nhà mạng sẽ gửi cho bạn những thông tin về chủ thuê bao ( tên họ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân.

 cach kiem tra thong tin thue bao mobifone

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone nhanh chóng

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone trả sau

Không giống như thuê bao trả trước thực hiện kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi 1414, để kiểm tra thông tin thuê bao trả sau của Mobifone bạn cần thực hiện theo phương thức thủ công. Bạn cần kiểm tra thông tin hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra thông báo cước hàng tháng để nắm được chi tiết về chủ thuê bao ( tên họ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân trên sim trả sau của mình.

Trong quá trình kiểm tra nếu thông tin chưa chính xác hoặc bạn vẫn sim đang sử dụng vẫn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy đến các trung tâm giao dịch hoặc các cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện đăng ký thông tin thuê bao.

Bên cạnh việc kiểm tra thông tin thuê bao thì 1 vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm đó là kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng.

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng

kiem tra thong tin sim mobi

Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone nhanh chóng

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng thuê bao, nhà mạng đã triển khai 1 cú pháp rất đơn giản giúp khách hàng có thể kiểm tra số điện thoại Mobifone mình đang sử dụng 1 cách nhanh chóng nhất chỉ bằng cách thực hiện thao tác USSD đơn giản.

Bạn có thể chủ động kiểm tra số điện thoại của mình theo cú pháp sau: Bấm *555# và bấm GỌI.

Cách này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Bên cạnh cách bấm *555# người dùng cũng có thể thực hiện kiểm tra thông tin sim số điện thoại Mobifone theo cách sau:

  • Gọi cho 1 số thuê bao đang ở gần mình để xem số điện thoại của mình.
  • Gọi số tổng đài Mobifone 9090 để nhân viên chăm sóc khách hàng Mobifone cung cấp cho bạn.

Để luôn có thể cập nhật nhanh nhất những tính năng mới trên sim mà nhà mạng triển khai nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng bạn nên chọn đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình và thường xuyên truy cập trang https://4gmobifone.net/ để nhận được những tin tức mới nhất, hữu ích nhất từ nhà mạng, cũng như tra cứu thông tin về các dịch vụ hữu ích khác từ nhà mạng như: ứng tiền, bắn tiền Mobifone, kiểm tra data.v.v.v

Chúc bạn thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone của mình thành công và luôn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trên sim đã đăng ký chính chủ!