Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone sẽ giúp ban có thể biết được sim di động mình đang sử dụng hiện nay đang đứng tên ai và sim di động đã đăng ký sim chính chủ hay chưa? Chỉ cần một thao tác đơn giản qua tin nhắn là bạn đã có thể kiểm tra được tất cả các thông tin về sim mình đang sử dụng. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cú pháp, để có thể kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone một cách đơn nhất các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin sau nhé.

kiem tra thong tin thue bao mobifone

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone

Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có những cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone hoàn toàn khác nhau do đó để không mất nhiều thời gian thực hiện bạn cần chọn đúng cách kiểm tra cho loại hình mà thuê bao đang sử dụng.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả trước, trả sau

Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao bằng cách:

TTTB gửi 1414 

Cước phí kiểm tra: Miễn phí.

Khi thực hiện kiểm tra thông tin MobiFone, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn cho bạn bao gồm những thông tin về: chủ thuê bao (họ và tên), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân và danh sách thuê bao khách hàng đang đứng tên.

Lưu ý: Nếu sau khi kiểm tra thông tin thuê bao sim, thông tin trả về qua tin nhắn chưa chính xác, bạn hãy ra cửa hàng của MobiFone để đăng ký lại sim chính chủ ngay nhé để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình.

»Bạn đã biết: Thủ tục đăng ký thông tin thuê bao MobiFone chính chủ

 cach kiem tra thong tin thue bao mobifone

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone nhanh chóng

Những cách khác để kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone trả sau

Bên cạnh thao tác nhắn tin bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau theo phương thức thủ công. Bạn cần kiểm tra thông tin hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra thông báo cước hàng tháng để nắm được chi tiết về chủ thuê bao ( tên họ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi cấp chứng minh nhân dân, ngày cấp chứng minh nhân dân trên sim trả sau của mình.

Trong quá trình kiểm tra nếu thông tin chưa chính xác hoặc sim đang sử dụng vẫn chưa đăng ký thông tin chính chủ thì hãy đến các trung tâm giao dịch hoặc các cửa hàng MobiFone gần nhất để thực hiện đăng ký thông tin nhé!

»Click ngay: Danh sách cửa hàng/điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Bên cạnh việc kiểm tra thông tin thuê bao di động thì một vấn đề khác cũng được rất nhiều khách hàng thắc mắc đó là  kiểm tra số điện thoại MobiFone đang dùng, nếu bạn cũng đang có thắc mắc đó thì hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone đang sử dụng

kiem tra thong tin sim mobi

Kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone nhanh chóng

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng thuê bao, nhà mạng đã triển khai một cú pháp rất đơn giản giúp khách hàng có thể kiểm tra số điện thoại MobiFone mình đang sử dụng 1 cách nhanh chóng nhất chỉ bằng cách thực hiện thao tác USSD đơn giản.

Bạn có thể chủ động kiểm tra số điện thoại của mình theo cú pháp sau: Bấm *0# và bấm GỌI.

Lưu ý: Cách này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Bên cạnh cách bấm *0# người dùng cũng có thể thực hiện kiểm tra thông tin sim số điện thoại MobiFone theo cách sau:

  • Gọi cho 1 số thuê bao đang ở gần mình để xem số điện thoại của mình.
  • Gọi số tổng đài MobiFone để nhân viên chăm sóc khách hàng MobiFone cung cấp cho bạn.

»Xem thêm: Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone.

Để luôn có thể cập nhật nhanh nhất những tính năng mới trên sim mà nhà mạng triển khai nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng bạn nên chọn đăng ký 3G/4G MobiFone cho điện thoại của mình và thường xuyên truy cập trang https://4gmobifone.net/ để nhận được những tin tức mới nhất, hữu ích nhất từ nhà mạng, cũng như tra cứu thông tin về các dịch vụ hữu ích khác từ nhà mạng như: ứng tiền, bắn tiền MobiFone, kiểm tra data.v.v.v

»Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao với giá ưu đãi.

Chúc bạn thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone của mình thành công và luôn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trên sim đã đăng ký chính chủ!