Một trong những lỗi mà người chơi game hay gặp phải trong quá trình nạp thẻ bằng điện thoại MobiFone đó là lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày. Vậy cụ thể về lỗi này ra sao, cách khắc phục trong trường hợp này. Lỗi 30 ngày được tính từ thời gian nào?…

Để quá trình sử dụng dịch vụ di động cũng như các tiện ích khác được thuận tiện và nhanh chóng 4gmobifone.net sẽ bật mí cho bạn về thông tin Lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày MobiFone là gì? Cách khắc phục. Xem ngay nhé!

loi hoa mang chua du 30 ngay

Lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày là gì?

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày MobiFone là gì?

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày là thông báo lỗi xuất hiện khi bạn thực hiện nạp tiền Garena bằng tài khoản MobiFone. Sở dĩ hệ thống xuất hiện lỗi này vì thời gian hoạt động tối thiểu đáp ứng được điều kiện nạp tiền game là thuê bao phải hoạt động ít nhất 30 ngày. Nếu thời gian này chưa đủ hệ thống sẽ báo lỗi.

Thời gian 30 ngày được tính từ thời điểm khách hàng hòa mạng thành công sim MobiFone. Ví dụ: Bạn hòa mạng vào ngày 20/8/2022 thì thời gian hòa mạng sẽ được tính từ thời điểm này.

»Gợi ý: Cách xem ngày hòa mạng MobiFone cho sim bạn.

Cách khắc phục lỗi nạp thẻ game khi chưa đủ 30 ngày hòa mạng

Nếu bạn muốn nạp tiền bằng sim MobiFone nhưng gặp phải lỗi này thì chỉ có duy nhất khắc phục đó là bạn phải đợt cho thuê bao của mình đủ 30 ngày. Sau khi đủ 30 ngày bạn có thể tiến hành các thao tác nạp tiền mà không lo bị báo lỗi.

Lưu ý: Điều kiện này quy định về thời gian hòa mạng nên dù có gọi tổng đài MobiFone thì nhà mạng cũng không thể hỗ trợ bạn gia tăng thời gian hòa mạng, kích hoạt trên sim của mình. Thời gian 30 ngày cũng khá ngắn nên bạn có thể dễ dàng chờ đợi và áp dụng 1 số phương pháp nạp tiền game khác.

Trong thời gian chờ đợi thuê bao đủ điều kiện này thì bạn có thể lựa chọn những cách nạp thẻ game khác như website nạp thẻ, ví điện tử, tài khoản ngân hàng, quét mã QR,… để không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của mình. Sau khi đủ 30 ngày bạn có thể tiến hành các thao tác nạp tiền mà không lo bị báo lỗi.

»Xem chi tiết: Cách nạp thẻ game Garena bằng SMS MobiFone.

Trên đây là giải đáp về lỗi hòa mạng chưa đủ 30 ngày trên sim MobiFone khi nạp thẻ game. Hy vọng với thông tin này bạn có thể chủ động khắc phục lỗi và tìm được phương pháp nạp tiền game phù hợp nhất!