Khi thực hiện đăng ký tài khoản, nạp tiền hoặc đổi mật khẩu Garena khách hàng sẽ được yêu cầu nhập mã xác nhận OTP. Tuy nhiên nhiều người dùng gặp phải lỗi không nhận được mã xác nhận Garena. Tại sao không nhận được mã OTP từ Garena? Làm gì nếu không được cấp mã? Xem ngay giải đáp phía dưới cùng 4gmobifone.net để có quá trình chơi game hiệu quả nhất!.

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone rẻ nhất

Các gói data 4G chơi game Liên Quân của MobiFone

khong nhan duoc ma xac nhan garena

Mã xác nhận Garena là gì? Tại sao không nhận được?

1. Mã xác nhận Garena là gì?

Mã xác nhận Garena là mã xác thực (mã OTP) được hệ thống Garena gửi về số điện thoại của khách hàng. Khi khách hàng thực hiện nạp tiền, đăng ký Garena hay đổi mật khẩu game hệ thống sẽ gửi mã OTP xác thực và yêu cầu xác thực về số điện thoại bạn đã nhập. Việc làm này nhằm để chứng minh tài khoản số điện thoại của bạn hợp pháp và các giao dịch này được đảm bảo các thông tin và quyền lợi cho khách hàng.

Sim rác nhận OTP, thuê sim nhận OTP là gì?

2. Tại sao không nhận được mã xác nhận Garena?

Hiện có 1 số nguyên nhân khiến người dùng không nhận được mã xác nhận Garena đó là:

 • Sim điện thoại của bạn bị khoá.
 • Nhập sai số điện thoại lấy mã xác nhận Garena.
 • Đang hoạt động ngoài vùng phủ sóng.
 • Hộp thư đến bị đầy…

Khi gặp phải tình trạng không nhận được mã OTP Garena bạn hãy tiến hành khắc phục bằng những cách sau:

2.1 Kiểm tra tình trạng số thuê bao đang dùng

Nếu không may sim điện thoại bị khoá 2 chiều, thu hồi về kho số thì bạn sẽ không thể tiếp tục dùng sim để liên lạc cũng như nhận mã xác nhận. Trong tình huống này bạn hãy bấm *101#OK để kiểm tra số dư và biết được tình trạng hoạt động của thuê bao. Hoặc cũng có thể gọi sang tổng đài nhà mạng MobiFone 18001090 nhờ tra cứu. Tuỳ tình trạng hoạt động của sim mà người dùng tiến hành mở chặn để tiếp tục nhận mã OTP Garena.

 Cách mở sim bị khóa Mobi trong mọi trường hợp

2.2 Kiểm tra số điện thoại và yêu cầu gửi lại mã OTP

Bạn nhập sai số điện thoại lấy mã xác nhận Garena thì hệ thống sẽ không gửi mã về chính số thuê bao bạn đang dùng. Lúc này, hãy kiểm tra lại xem số điện thoại nhận mã OTP đã đúng là số của bạn chưa và yêu cầu gửi lại mã:

 • Với cách đăng ký tài khoản Garena nếu sau 1 phút không có mã thì hãy nhấn lại vào nút Lấy Mã.
 • Với cách nạp tiền Garena hãy nhấn vào nút gửi lại OTP.

Gói cước 4G của MobiFone giá rẻ hỗ trợ chơi game nhanh

2.3 Di chuyển đến khu vực sóng mạnh

Ở những khu vực sóng yếu: tầng hầm, trong thang máy, trên núi, biển đảo… sóng di động sẽ chập chờn nên bạn không nhận được mã xác nhận Garena. Trong trường hợp này mọi người chỉ cần di chuyển đến khu vực trung tâm, đông dân để khôi phục sóng sử dụng.

2.4 Kiểm tra hộp thư đến của bạn

Nếu hộp thư đến của bạn đã bị đầy hoặc có quá nhiều SMS khiến bạn không nhận được thông tin mã xác nhận từ Garena. Hãy nhanh chóng làm mới, xoá bớt tin nhắn trong hộp thư đến và thử nhận lại mã OTP của Garena.

Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay sớm nhất

3. Cách lấy mã xác nhận Garena sim MobiFone 

Hiện nay có nhiều trường hợp Garena cấp mã xác nhận OTP cho người dùng: đăng ký tài khoản, nạp tiền, đổi mật khẩu… Để lấy mã xác nhận Garena rất đơn giản bạn chỉ cần:

 • Với trường hợp đăng ký tài khoản, đổi mật khẩu: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực, bên cạnh ô Nhập mã xác thực sẽ có nút lấy mã, bạn nhấn vào đó hệ thống sẽ tự động gửi OTP về số thuê bao của bạn. Sau khi nhận được mã hãy nhập vào và nhấn nút Xác nhận để hoàn thành quá trình nhập mã xác nhận Garena.
 • Khi bạn thực hiện nạp thẻ cho các game Free Fire, Liên Quân Mobile, FiFa, thẻ Sò… thì sau khi chọn mệnh giá nạp ⇒ Nhập số điện thoại lấy mã xác nhận ⇒ Hệ thống sẽ tự gửi mã OTP về điện thoại ⇒ Nhập mã xác thực để hoàn tất thanh toán quá trình nạp thẻ.

Cách nạp tiền Garena bằng tài khoản MobiFone

Lưu ý:

 • Mã OTP Garena có thời hạn chỉ trong 60 giây. Nếu sau 60 giây bạn không nhập mã sẽ hết hiệu lực.
 • Khi nhập mã OTP yêu cầu nhập chính xác.
 • Trong quá trình giao dịch cần đảm bảo kết nối Internet ổn định.

Bài viết trên đã thông tin chi tiết đến bạn về mã xác nhận Garena là gì cùng cách xử lý khi không nhận được. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm di động và chơi game giải trí!