Khi bị khoá sim MobiFone người dùng không thể sử dụng được các dịch vụ trên sim: gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G/ 4G… Để tránh bị gián đoạn quá trình liên lạc, lướt web bạn cần nắm rõ cách mở sim bị khóa Mobi và thực hiện. Tuỳ vào từng nguyên nhân bị khoá sim sẽ có thao tác mở khoá khác nhau. Xem chi tiết hướng dẫn dưới đây của 4gmobifone.net nhé!.

Đăng ký 3G Mobi giá rẻ

Kiểm tra cước trả sau MobiFone

Cách ứng data sim MobiFone

cach mo sim bi khoa mobi

Cách kích hoạt sim MobiFone bị khóa trong mọi trường hợp

1. Tại sao sim MobiFone bị khóa?

Hiện sim MobiFone bị khoá có nhiều nguyên nhân khác nhau, cụ thể:

  • Sim MobiFone hết thời gian sử dụng tài khoản chính (hết hạn sử dụng sim).
  • Sim lâu không sử dụng.
  • Sim bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần.
  • Sim chưa đăng ký thông tin chính chủ theo quy định.
  • Nhập sai mã PUK trên 10 lần.

Cách mở khoá sim khi nạp thẻ sai MobiFone cực dễ

2. Hướng dẫn cách mở sim bị khoá Mobi trong mọi trường hợp

Mở khoá sim hay kích hoạt sim MobiFone bị khoá thực tế rất đơn giản. Tuỳ vào nguyên nhân bạn gặp phải mà thao tác theo cách mở sim bị khoá Mobi được hướng dẫn dưới đây:

2.1 Kích hoạt lại sim Mobi khi hết hạn dùng

Thuê bao chỉ cần nạp tiền điện thoại MobiFone vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động kích hoạt (mở khóa) lại sim. Nạp thẻ có mệnh giá càng cao thì thời gian sử dụng sim càng lâu.

Cách thanh toán cước MobiFone trả sau khi còn nợ cước

2.2 Cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng

Khi một thời gian dài bạn không sử dụng sim, sim của bạn sẽ bị khóa 1 chiều ⇒ khoá 2 chiều ⇒ thu hồi về kho số. Cách kích hoạt sim MobiFone bị khoá do lâu không sử dụng như sau:

  • Khi sim mới bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động mở khoá sim cho bạn.
  • Trường hợp sim bị thu hồi về kho số sẽ không có cách để kích hoạt lại sim. Bạn cần đến cửa hàng MobiFone để mua lại số.

*** Để biết chính xác tình trạng sim MobiFone của mình bị khoá 1 chiều, 2 chiều hay đã bị thu hồi bạn gọi tổng đài 18001090 để nhờ nhân viên kiểm tra. Khi biết chính xác tình trạng sim khách hàng tiến hành mở khoá theo hướng dẫn.

Đăng ký mạng 4G MobiFone nhận ưu đãi khủng

2.3 Mở khoá sim Mobi do nạp thẻ sai quá 5 lần

Thuê bao MobiFone nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị khoá quyền nạp thẻ. Lúc này, người dùng liên hệ đến tổng đài MobiFone 18001090 để được hỗ trợ mở quyền nạp thẻ. Để tránh tình trạng bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần thì bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành nạp thẻ. Hoặc lựa chọn hình thức nạp tiền MobiFone Online giúp nạp tiền nhanh hơn.

2.4 Cách mở sim bị khoá MobiFone do chưa chính chủ

Nếu sim MobiFone đang dùng chưa đăng ký chính chủ sẽ bị khoá theo quy định. Để mở khoá sim MobiFone này bạn mang theo CCCD (bản gốc) và sim đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký thông tin chính chủ cho sim tiếp tục sử dụng.

Cách đăng ký thuê bao chính chủ MobiFone chi tiết nhất

2.5 Mở sim bị khoá PUK MobiFone

Khi bạn nhập sai mã PUK trên 5 lần thì không thể chủ động kích hoạt lại sim MobiFone được vì lúc này sim đã hỏng. Trong trường hợp này bạn cần đến cửa hàng Mobi gần nhất để được hỗ trợ làm lại sim mới sử dụng.

Cách lấy mã PUK MobiFone nhanh chóng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ chi tiết cách để kích hoạt sim MobiFone bị khóa. Chúc bạn mở khóa sim thành công để tiếp tục liên lạc. lướt web!