Có rất nhiều ứng dụng nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm chi phí khi nạp tiền điện thoại. Bên cạnh ứng dụng MobiFone Money do nhà mạng cung cấp bạn có thể nạp tiền qua các ví điện tử ZaloPay, MoMo… nhận chiết khấu từ 1.5% – 7%. Để nạp tiền điện thoại chiết khấu cao cho sim Mobi bạn hãy cập nhật chi tiết ngay tại bài viết sau đây.

Làm lại sim MobiFone online như thế nào?

Cách đăng ký tin nhắn Mobi tháng

Chuyển tiền MobiFone bằng tin nhắn

nap the mobifone chiet khau cao

Tổng hợp các ứng dụng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

1. Chi tiết ứng dụng nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao

Hiện nay, kênh nạp tiền MobiFone có chiết khấu cao là kênh nạp trực tuyến. Bạn có thể chọn nạp trực tuyến qua các kênh sau:

  • MobiFone Money: Mức chiết khấu trực tiếp là 5% trên mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp.
  • Ứng dụng Momo, ZaloPay, Shopee, GPay và WhyPay…: Hưởng chiết khấu từ 1.5% – 7% theo quy định của nhà phát hành và tuỳ thời điểm sẽ có ưu đãi chiết khấu này hoặc không.

Người dùng hãy truy cập 1 trong các ứng trên, lựa chọn mục nạp tiền điện thoại ⇒ Nhập số điện thoại Mobi của mình, lựa chọn mệnh giá thẻ và tiến hành thanh toán để nhận các chiết khấu từ hệ thống.

Ngày khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone giúp bạn gia tăng tài khoản

2. Thông tin khi nạp tiền điện thoại chiết khấu cao

2.1 Quy định nạp thẻ MobiFone chiết khấu cao

  • Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại MobiFone sẽ được trừ trực tiếp khi bạn chọn mua thẻ hoặc nạp tiền trên hệ thống. Ví dụ: Bạn được hưởng chiết khấu 3% thì khi mua thẻ cào có mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần thanh toán 97.000đ.
  • Mức chiết khấu này áp dụng cho khách hàng thực hiện nạp tiền trả trước và cả thanh toán cước trả sau MobiFone.

Hướng dẫn nạp tiền MobiFone vào tài khoản nhận chiết khấu cao

2.2 Những lưu ý khi nạp điện thoại chiết khấu cao 

  • Điện thoại cần được kết nối mạng ổn định, nên sử dụng các gói 4G MobiFone để thuận tiện cho việc kết nối.
  • Để nạp tiền trực tuyến thì thẻ ngân hàng của bạn cần sử dụng Internet banking và thuộc danh sách ngân hàng có liên kết với ứng dụng nạp tiền theo quy định.
  • Bạn nên chọn nạp tiền trên các kênh uy tín. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nạp tiền với chiết khấu rất cao tuy nhiên bạn nên thận trọng vì có nhiều đối tượng lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài khoản của bạn.
  • Với những trang nạp tiền trực tuyến không phải của nhà mạng MobiFone, nhà mạng sẽ không hỗ trợ xử lý các lỗi trong quá trình giao dịch của khách hàng.

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone hỗ trợ nạp tiền online dễ dàng

Trên đây là những kênh nạp tiền điện thoại chiết khấu cao MobiFone. Hãy nhanh chóng lựa chọn ứng dụng chiết khấu cao nhất để nạp thẻ cho dế yêu khi có nhu cầu nhé!